Quảng Ngãi: Hỗ trợ tiền sửa nhà cho vợ liệt sĩ Phạm Mùi

12:37 - 17/10/2018

Chiều qua, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Sông Tiền (tỉnh Tiền Giang) đã trao số tiền 40 triệu đồng để sửa chữa nhà cho bà Bùi Thị Giỏi vợ của liệt sĩ Phạm Mùi.

Bà Bùi Thị Giỏi trú tại Thôn 4 xã Nghĩa Lâm huyện Tư Nghĩa là thương binh 3/4 và là vợ liệt sĩ trong nhiều năm qua phải sống trong căn nhà dột nát, xét hoàn cảnh và được sự giúp đỡ của công ty Bảo hiểm PVI Sông Tiền với số 40 triệu đồng.

Phát biểu nhân dịp trao tiền sửa chữa nhà cho vợ liệt sĩ Phạm Mùi, bà Nguyễn Thị  Chung Hằng-GĐ công ty Bảo hiểm PVI Sông Tiền cho biết: Đây là số tiền quyên góp từ cán bộ nhân viên của PVI Sông Tiền với hy vọng sẽ góp phần sửa nhà cho bà Bùi Thị Giỏi có nơi ở tốt hơn cũng như làm nới thờ cúng liệt sĩ Phạm Mùi. 

Đại diện PVI Sông Tiền và lãnh đạo sở LĐ-TB&XH, huyện Tư Nghĩa và xã Nghĩa Lâm chứng kiến lễ trao nhà cho bà Bùi Thị Giỏi.

Đại diện PVI Sông Tiền và lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, huyện Tư Nghĩa, xã Nghĩa Lâm chứng kiến lễ trao tiền sửa chữa nhà cho bà Bùi Thị Giỏi.

Ông Lương Kim Sơn-GĐ Sở LĐ-TB&XH thay mặt cho chính quyền đã gửi lời cám ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên của PVI Sông Tiền đã không quản đường xá xa xôi ra Quảng Ngãi để trao tận tay số tiền giúp gia đình liệt sĩ Phạm Mùi sửa chữa nhà. Sắp tới, khi hoàn thành việc sửa chữa Sở sẽ huy động để mua sắm các trang thiết bị thiết yếu cho gia đình bà Bùi Thị Giỏi, ông Lương KIm Sơn chia sẻ. 

Xúc động trước tình cảm mà PVI Sông Tiền và Sở LĐ-TB&XH đã dành cho mình, bà Bùi Thị Giỏi cho biết là sẽ cùng gia đình góp thêm tiền để hoàn thiện căn nhà tình nghĩa này trong thời gian sớm nhất. Tôi rất mong muốn có một căn nhà khang trang để làm nơi thờ cúng chồng tôi, cũng là chỗ để con cháu và bà con thân thuộc ghé thăm. Hôm nay thì tôi thỏa nguyện rất rồi, bà Bùi Thị Giỏi bày tỏ.

Nhân dịp này Công ty TNHH Phước Tiến đóng tại TP Quảng Ngãi cũng ủng hộ cho Hội Khuyến học xã Nghĩa Lâm số tiền 5 triệu đồng. 

Đông Hải

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›