Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Quảng Ngãi: Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường

11/06/2019 22:49

Bé trai vẫn còn nguyên dây rốn được tìm thấy trong túi nilon treo trên xe một người dân dựng bên đường.

 

Bé trai bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại cơ sở y tế.

Bé trai bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại cơ sở y tế.

 Sáng 11/6, ông Nguyễn Tấn Linh - Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, khoảng 19h ngày 10/6, người dân xã Tịnh Bắc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong túi nilon treo trên xe máy dựng bên đường. Bé trai còn nguyên dây rốn, trên người không có quần áo.

“Người dân đã báo cáo sự việc đến chính quyền địa phương, đồng thời đưa cháu bé đến cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe. Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt đưa cháu đến trung tâm y tế, đồng thời lập biên bản sự việc", ông Linh cho hay.
Sau khi được chăm sóc sức khỏe ban đầu, cháu bé được chuyển đến bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi để được chăm sóc tốt hơn.
Hiện cháu bé đang được một cá nhân hảo tâm chăm sóc. Nhiều người dân Quảng Ngãi đã chung tay hỗ trợ quần áo, sữa cho cháu bé.

 

Đông Hải

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.