Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Quảng Ninh: Sập giàn giáo, 2 thợ xây rơi từ tầng 3 tử vong tại chỗ

08/07/2018 21:54

Đang thi công nhà ở, bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến 2 thợ xây ngã từ tầng 3 xuống đất tử vong tại chỗ.

Quảng Ninh: Sập giàn giáo, 2 thợ xây rơi từ tầng 3 tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Công an tỉnh Quảng Ninh chiều nay cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào sáng hôm qua tại tổ 3, khu 7, phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

3 thợ xây đang thi công trát vữa bờ tường bên ngoài tầng 3 của nhà ông T.V.L. thì giàn giáo đổ sập khiến 2 trong số họ bị rơi xuống đất. Cú rơi mạnh, nhiều thanh sắt, giàn giáo đè lên người khiến cả 2 tử vong tại chỗ.Nạn nhân là Nguyễn Văn Thanh (SN 1968) và Vũ Đình Tiến (SN 1965), cả hai đều quê An Dục, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

 

Thông tin bước đầu được biết, khi đang thi công trát vữa xi măng phía trước tầng 3 căn nhà đang xây dựng của ông Trần Văn Lý thì 2 trong số 3 thợ xây đã trượt giàn giáo ngã xuống đất và tử vong. Đó là ông Vũ Đình Tiến (SN 1965) và ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1968), cùng trú tại xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
 Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương đến hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 6 triệu đồng để làm tang lễ.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.