Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hỗ trợ gia đình trưởng thôn tử nạn trong lúc giúp dân khắc phục mưa bão

05/12/2017 20:37

Chiều 4/12, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao 15 triệu đồng cho 3 em Nguyễn Thị Xuân (SN 2002); Nguyễn Thành Quân (SN 2003); Nguyễn Tuấn Anh (SN 2011) ở xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc ( Hà Tĩnh) có bố là anh Nguyễn Thụ Lộc - Trưởng thôn Chi Lệ, xã Sơn Lộc bị tử nạn trong lúc khắc phục bão số 10 vừa qua.

 

Hỗ trợ gia đình trưởng thôn tử nạn trong lúc giúp dân khắc phục mưa bão - Ảnh 1

 Đại diện Quỹ BTVN Việt Nam thăm hỏi và trao quà cho các  con của anh Nguyễn Thụ Lộc - Trưởng thôn bị tử nạn trong lúc khắc phục bão số 10

 

Trước đó, cơn bão số 10 xảy ra ngày 15/9 gây thiệt hại nặng nề cho xã Sơn Lộc, trong đó nhiều cây cối, cột điện ở địa phương bị bão quật đổ. Sau bão, ngày 16/9/2017, khoảng 8 giờ, được sự chỉ đạo của chính quyền địa phương, anh Nguyễn Thụ Lộc đã cùng người dân ra quân dọn dẹp lại đường sá, nhà cửa, cắt tỉa cây cối, dựng lại cột điện và giúp dân khắc phục hậu quả.  Trong lúc anh Lộc đang chặt cây cối đè lên cột điện và mái nhà một nhà dân, không may anh bị ngã, tử vong tại chỗ.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Lộc rất khó khăn, có 3 con còn nhỏ, Vợ đau yếu thường xuyên không có việc làm ổn định. Bên cạnh đó còn có một mẹ già 83 tuổi. Anh Lộc là công an viên đã nhiều năm hoạt động rất tích cực các phong trào địa phương. Trước đó, anh được bà con nhân dân trong thôn tín nhiệm bầu làm thôn trưởng thôn Chi Lệ.

 

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Tuyến đường Nguyễn Hoàng biến thành tụ điểm của xe dù, bến cóc Tuyến đường Nguyễn Hoàng biến thành tụ điểm của xe dù, bến cóc
Không chỉ có xe dù ở ngay sát bến xe, ở các tuyến đường bao quanh bến mà ngay trong tuyến phố trung tâm quận Nam Từ Liêm, ngày ngày vẫn có hàng chục xe ngang nhiên dừng đỗ bốc xếp hàng hóa, đón trả khách ngay trước cửa văn phòng gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.