Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave

09/11/2018 10:51

Trong phim "Quỳnh búp bê" tập 25, Hot girl Quỳnh Kool trong vai Đào - em gái Lan cave trở thành nhân vật được chú ý khi bị bị hai thanh niên du côn đưa vào phòng riêng, ép uống thuốc.

 

Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave - Ảnh 1Quỳnh tát thẳng tay, dạy cho Đào một bài học

 

Quỳnh búp bê tiếp tục hé lộ những tình tiết mới trong tập 25 xoay quanh hai nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) và Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan cave.

Nhiều lần Quỳnh muốn liên hệ với Đào để hỏi thăm chị Lan nhưng cô em này luôn tỏ ra lên mặt, khinh thường quá khứ làm "gái ngành" của Quỳnh. Không ít lần Quỳnh phải nhẫn nhịn, không muốn ra tay dạy dỗ Đào.

Khi biết chuyện chị Lan bị điên, Quỳnh không thể chịu đựng thêm được nữa. Cô tìm gặp Đào và tát cô em gái láo xược này. Ngay cả khi khi Kiên - bạn trai hiện tại của Đào ở ngay cạnh và lên tiếng, Quỳnh cũng không sợ sệt.

Quỳnh nói cho Đào hay chuyện chị Lan hóa điên phải nằm viện tâm thần. Lần này, Quỳnh đến gặp Đào để muốn dẫn cô đến thăm chị gái. Khi biết bệnh tình của chị, Đào rơi nước mắt.

Một tình huống kịch tính xảy ra với Đào khi cô bị My sói (Thu Quỳnh) thuê người giở trò cưỡng bức rồi quay phim lại. Clip giới thiệu tập 25 hé lộ cảnh Đào bị hai thanh niên du côn đưa vào phòng riêng, ép uống thuốc. Ngay cạnh giường nằm, một chiếc máy quay đã dựng sẵn.

 

Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave - Ảnh 2

Đào bị ép uống thuốc và đứng trước nguy cơ bị cưỡng bức

 

Ngoài ra, nhân vật bố dượng từng cưỡng bức khiến Quỳnh mang thai lại xuất hiện trở lại với một hình ảnh đồi trụy hơn.

Đào hoảng loạn không biết chuyện gì xảy ra với mình. Kế hoạch của My sói liệu có thành công hay không còn phải chờ diễn biến ở tập 25. 

Phim “Quỳnh búp bê” tập 25 sẽ lên sóng tối ngày 12/11 trên kênh VTV3!

T.H (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.