Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới bánh xe tải hàng chục tấn

11/11/2017 08:40

Chứng kiến cảnh tượng, người phụ nữ đứng bên lề đường đã nhanh chóng chạy đến để kéo bé trai ra nhưng vẫn không kịp.Trong giây phút sinh tử, nhiều người xem clip phải hét lên vì cứ tưởng bé trai đã bị xe tải đè lên, nhưng thật may mắn, điều kỳ diệu đã đến, và bé trai may mắn thoát chết thần kỳ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao và cũng không khỏi rùng mình khi xem clip do camera an ninh của người dân ghi lại, cảnh bé trai thoát chết kỳ diệu trước bánh xe tải hàng chục tấn. 
Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới bánh xe tải hàng chục tấn  - Ảnh 1Hai bé trai trên đường đi học về thì gặp xe tải đi ngược chiều
Tại thời điểm đó, khi hai em học sinh nam (tầm 12 tuổi) đang đi xe đạp thì gặp xe tải đi ngược chiều tiến đến. Thấy vậy hai em liền đạp xe lên lề đường nhưng cả hai đều không thành vì lề đường cao và trơn. 
Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới bánh xe tải hàng chục tấn  - Ảnh 2Cả hai đạp xe lên vỉa hè tránh xe tải, nhưng không may một em bị ngã ra đường đúng lúc xe tải tiến đến
Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới bánh xe tải hàng chục tấn  - Ảnh 3
Một bé trai bị ngã, suýt nữa thì bị xe tải đè lên
Lúc đó nam sinh đi trước không may bị ngã ra lòng đường, đúng lúc chiếc xe tải đang tiến đến nên không kịp xử lý. 
Xem clip bé trai thoát chết thần kỳ
Chứng kiến cảnh tượng, người phụ nữ đứng bên lề đường đã nhanh chóng chạy đến để kéo bé trai ra nhưng vẫn không kịp.
Trong giây phút sinh tử, nhiều người xem clip phải hét lên vì cứ tưởng bé trai đã bị xe tải đè lên, nhưng thật may mắn, điều kỳ diệu đã đến, và bé trai may mắn thoát chết thần kỳ.
Xem kỹ clip cho thấy, bánh trước của chiếc xe tải đã chèn lên ba lô bé trai, chỉ cần thêm 1cm nữa thì tính mạng bé trai đã không được đảm bảo.
Hiện vẫn chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra ở đâu.

THÀNH NAM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản
Chiếc máy có thể biến giấy đã qua sử dụng thành giấy mới bằng quy trình khô. Sáng chế này từng đoạt giải vàng cuộc thi Good Design Award Nhật Bản.