Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

“Sắc màu tình thương 2017” đến với trường tiểu học Phú Thọ

05/08/2017 16:30

Ngày 04/8/2017, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam (Sơn TOA) đồng hành cùng Công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương 2017” tại Trường tiểu học Phú Thọ, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Với mong muốn được đóng góp tích cực cho cộng đồng qua việc đồng hành cùng các em học sinh, chương trình “Sắc màu tình thương 2017” đã sơn lại toàn bộ các phòng học, cổng trường và bàn ghế để các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 200 bộ bàn, ghế học sinh.

“Sắc màu tình thương 2017” đến với trường tiểu học Phú Thọ - Ảnh 1Đại diện Sơn TOA trao quà tài trợ cho chương trình

Đây là sự kiện thường niên quan trọng thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của Công ty Sơn TOA trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam, với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh. Trong dịp này, Sơn TOA còn phối hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường trao tặng 30 phần quà bao gồm tập vở, áo khoác, nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

“Sắc màu tình thương 2017” đến với trường tiểu học Phú Thọ - Ảnh 2Chương trình trao quà cho các em học sinh

Trong những năm gần đây, chương trình “Sắc màu tình thương” đã được triển khai và sơn mới các trường như Trường Tiểu học Đông An (Dĩ An, Bình Dương), Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh), Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (Dĩ An, Bình Dương) và trường tiểu học Trần Văn Ơn (TP. Hồ Chí Minh).

“Sắc màu tình thương 2017” đến với trường tiểu học Phú Thọ - Ảnh 3Tình nguyện viên đang phủ màu áo mới cho trường

Ông Nguyễn Bá Tú - Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc của Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Bên cạnh đó, hằng năm công ty Sơn TOA Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động góp phần xây dựng cộng đồng thông qua chuỗi các hoạt động nằm trong chiến dịch “Sơn hạnh phúc – vẽ yêu thương”: như đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh; Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Xuân yêu thương,… Dịp này, chúng tôi hân hạnh phối hợp cùng công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương” để làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Sơn TOA Việt Nam và được chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Vòi rồng từng Vòi rồng từng "quần thảo" nhiều lần tại Việt Nam trước khi xuất hiện ở Pháp Vân
Chiếc vòi rồng lớn tại khu vực Pháp Vân - Cầu Giẽ không phải là chiếc vòi rồng đầu tiên khiến dư luận xôn xao, mà trước đó vòi rồng đã từng "quần thảo" rất nhiều lần tại Việt Nam.
 • Thanh Hóa: Hơn 11 tỷ đồng vốn cho Mường Lát trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững

  Thanh Hóa: Hơn 11 tỷ đồng vốn cho Mường Lát trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững

  Ông Cao Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Mường Lát cho biết, theo phương án phân bổ vốn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017, Mường Lát được phân bổ 11,320 tỷ đồng.

 • Nhận diện sống ảo

  Nhận diện sống ảo

  Họ là những thanh niên mới vào đời có hoàn cảnh khó khăn nhưng thích khoe mẽ. Thoạt nhìn vào những “công tử ảo” này, ai cũng tưởng con nhà trâm anh thế phiệt, nào biết phía sau diện mạo quý tộc, thượng lưu, bóng bẩy kia là sự thật trần trụi điển hình cho lối sống đua đòi, thực dụng, thậm chí vẻ bề ngoài có khi đầy toan tính đó nhằm phục vụ cho mưu ma chước quỷ… lừa tình, lừa tiền!

 • Thanh Hóa: Nâng cao hiệu quả Bình đẳng giới trong lĩnh vực kinh tế, lao động việc làm

  Thanh Hóa: Nâng cao hiệu quả Bình đẳng giới trong lĩnh vực kinh tế, lao động việc làm

  Với mục tiêu “Giảm khoảng cách giới trong lĩnh vực kinh tế, lao động việc làm, tăng cường sự tiếp cận của phụ nữ nghèo ở nông thôn, phụ nữ người dân tộc thiểu số đối với các nguồn lực kinh tế, thị trường lao động”. Trong 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới, vấn đề giải quyết việc làm cho lao động nữ, đặc biệt là lao động nông thôn đã được tỉnh Thanh Hóa quan tâm triển khai thực hiện. Cùng với chủ trương triển khai mở rộng các khu công nghiệp trong tỉnh và đưa lao động đi làm việc có điều kiện ở nước ngoài đã tạo điều kiện cho nhiều lao động, trong đó có lao động nữ được tạo việc làm và thu nhập ổn định.

 • Nữ trưởng bản 8X đầu tiên của người Chứt

  Nữ trưởng bản 8X đầu tiên của người Chứt

  Mới 28 tuổi nhưng Hồ Thị Kiên đã là trưởng bản của đồng bào Chứt tại Rào Tre (xã Hương Liên, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) được 2 năm. Đó cũng là chuyện lạ lùng, bởi từ bao đời nay người Chứt chỉ có người già mới được bầu làm trưởng bản.