Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Samsung Galaxy S10 có giá từ 23 triệu đồng ở Việt Nam

22/02/2019 06:43

Các nhà bán lẻ lớn trong nước đồng loạt đưa ra giá đặt hàng cho Galaxy S10, S10+ chỉ ít giờ sau khi máy ra mắt tại Mỹ.

 

Samsung Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10+ bản đặc biệt bắt đầu được các hệ thống và cửa hàng ở Việt Nam cho đặt hàng từ sáng 21/2. So với giá bán chào hàng ít ngày trước, giá dự kiến của những sản phẩm này có những thay đổi. 

Samsung Galaxy S10 có giá từ 23 triệu đồng ở Việt Nam - Ảnh 1

Các nhà bán lẻ lớn bắt đầu cho đặt hàng Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+ bản 8 GB.

Galaxy S10 chỉ có đúng một phiên bản với dung lượng RAM 8 GB, bộ nhớ 128 GB và có giá dự kiến 23 triệu đồng. Trong khi đó, Galaxy S10+ được chia thành hai bản. Bản tiêu chuẩn có cấu hình giống với Galaxy S10 nhưng giá cao hơn 3 triệu đồng. Còn bản Galaxy S10+ cao cấp với mặt lưng gốm đen Ceramic và bộ nhớ cao hơn 512 GB có giá 31 triệu đồng. 

So với thông tin ít ngày trước lễ ra mắt của Samsung, các nhà bán lẻ trong nước đã rút đi thông tin của Galaxy S10e và Galaxy S10+ bản RAM 12 GB. 

Samsung Galaxy S10 có giá từ 23 triệu đồng ở Việt Nam - Ảnh 2

Samsung Galaxy S10+ và Galaxy S10 bản 8 GB RAM ở Việt Nam được bán trước Galaxy S10e. Ảnh: Engadget.

Với mức giá dự kiến mới, các phiên bản Galaxy S10 và S10+ chính hãng có giá tương đương với iPhone XR, XS và XS Max. Giống những thế hệ trước, loạt smartphone cao cấp của Samsung cũng sẽ được bán kèm nhiều phụ kiện như tai nghe không dây Galaxy Bud, bao da Clear View và một số quà tặng riêng từ mỗi nhà bán lẻ. 

Theo thông tin từ một hệ thống, Galaxy S10 và S10+ bắt đầu được bán chính thức ở Việt Nam từ 8/3. Trước đó, sản phẩm sẽ có một buổi ra mắt vào 26/2.

Theo VnExpress

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Nhiều khách hàng bị làm khó khi chuyển mạng giữ nguyên số

  Nhiều khách hàng bị làm khó khi chuyển mạng giữ nguyên số

  Thuê bao trả trước bắt đầu được cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số từ 1/1/2019. Để không bị mất thuê bao, các nhà mạng có không ít chiêu trò nhằm giữ người dùng trước sức hút của dịch vụ mới dẫn đến nhiều nhà mạng có tỷ lệ khách hàng đăng ký chuyển đổi thành công thấp. Trước hiện tượng trên, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã nghiêm khắc phê bình và yêu cầu sớm cải thiện tình hình này.

 • Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone

  Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone

  Nếu bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn làm việc này.

 • 5 cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu

  5 cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu

  Khóa màn hình bằng mật khẩu là cách đơn giản nhất để bảo vệ những dữ liệu riêng tư trên Android. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên mất mật khẩu thì phải xử lý như thế nào?

 • Microsoft khuyên người dùng bỏ Internet Explorer

  Microsoft khuyên người dùng bỏ Internet Explorer

  Hãng phần mềm lớn nhất thế giới thậm chí không còn coi Internet Explorer (IE) là một trình duyệt web.