Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

“Săn” chuyến du lịch nửa tỷ miễn phí từ BAC A BANK

22/05/2017 19:26

Cơ hội trúng chuyến du lịch Âu Mỹ trị giá lên đến 500 triệu đồng đang rộng mở cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm ở BAC A BANK từ 15/5-12/8/2017. Đây là nội dung Chương trình “Du lịch 5 châu - Gia đình gắn kết” mà BAC A BANK vừa triển khai với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

 

“Săn” chuyến du lịch nửa tỷ miễn phí từ BAC A BANK - Ảnh 1

 

Cụ thể, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kì hạn từ 1 tháng trở lên sẽ nhận ngay một phần quà là mũ bảo hiểm thời trang tiện ích. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 trong hàng trăm chuyến du lịch miễn phí cực kì hấp dẫn của chương trình. 

Đại diện BAC A BANK cho biết: “Mùa hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng sau một năm làm việc, học tập bận rộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thu xếp để có thể tổ chức một chuyến đi trọn vẹn tới những điểm đến hấp dẫn nổi tiếng thế giới cho đại gia đình. Thấu hiểu những trăn trở này, chúng tôi thiết kế CTKM Du lịch 5 châu – Gia đình gắn kết với giải đặc biệt lên tới nửa tỷ đồng như một món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng, để mỗi hành trình du lịch là một kỷ niệm ý nghĩa cho cả nhà.”

Ngoài 2 giải đặc biệt với giá trị khủng, các khách hàng gửi tiền tại BAC A BANK dịp này còn có cơ hội nhận ngay 5 giải Nhất - Chuyến du lịch Úc dành cho 2 người, trị giá 100.000.000 đồng/giải; 10 Giải Nhì - Chuyến du lịch Dubai - Abu Dhabi dành cho 2 người, trị giá 60.000.000 đồng/giải; 10 Giải Ba -Chuyến du lịch Hongkong - Disneyland dành cho 2 người, trị giá 30.000.000 đồng/giải.

Khách gửi tiết kiệm còn có cơ hội trúng 30 giải Tư là Voucher du lịch trong nước thuộc hệ thống Vinpearl, trị giá 10.000.000 đồng/giải hoặc cơ hội trúng 200 giải khuyến khích là Thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK, trị giá 1.000.000 đồng/giải.

 

“Săn” chuyến du lịch nửa tỷ miễn phí từ BAC A BANK - Ảnh 2

 

Gửi tiết kiệm càng nhiều, kì hạn càng dài cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Với điều kiện tham dự đơn giản, quà tặng thiết thực và chất lượng, chương trình khuyến mãi “Du lịch 5 châu - Gia đình gắn kết” tiếp tục là lời khẳng định của BAC A BANK về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết, được đăng tải trên website: www.baca-bank.vn, hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 588 828.

Cùng với các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa kênh giao dịch, phương thức gửi tiền và trả lãi qua các sản phẩm tiết kiệm khác nhau: Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm gửi góp - thời gian gửi thực; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến… 

 

Trong năm 2017, BAC A BANK tiếp tục củng cố năng lực tài chính, theo đuổi mô hình ngân hàng đa năng, tiên phong tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, y học và giáo dục.

Bằng những nỗ lực không ngừng, BAC A BANK đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín, tiêu biểu là Giải thưởng Thương mại dịch vụ Xuất sắc 2017 do Bộ Công Thương trao tặng; Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu Trách nhiệm xã hội Việt Nam 2016 do Tạp chí International Finance Magazine trao tặng; Giải thưởng Ngân hàng Tiêu biểu trong phát triển bền vững Vì cộng đồng (2015-2016) và Sản phẩm Ngân hàng Sáng tạo tiêu biểu (2016) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.

TIẾN LUYẾN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thủ tướng Chính phủ: “Nhất định Thanh Hóa sẽ thành công”

  Thủ tướng Chính phủ: “Nhất định Thanh Hóa sẽ thành công”

  Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 vừa diễn ra tối 18/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng 1.200 đại biểu trong và ngoài nước.

 • Vinamilk tiếp tục nhập hơn 2.000 con bò sữa cao sản từ Mỹ

  Vinamilk tiếp tục nhập hơn 2.000 con bò sữa cao sản từ Mỹ

  Ngày 16/5, Vinamilk đón hơn 2.000 con bò sữa từ Mỹ về gia nhập đàn bò sữa của trang trại bò sữa Tây Ninh tiếp tục khẳng định cam kết xây dựng nguồn nguyên liệu sữa nội địa ổn định.

 • Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thái Bình: Vì một môi trường phát triển bền vững

  Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thái Bình: Vì một môi trường phát triển bền vững

  Bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế không ổn định trong và ngoài nước, Cty CP Môi trường và Công trình đô thị Thái Bình (Công ty) đã thực hiện công tác chuyển đổi, quản lý phù hợp với thực tiễn, khiến gây xáo trộn. Tuy vậy, với tầm nhìn chiến lược và hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo cùng với sự nỗ lực của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) đã giúp Công ty không ngừng phát triển. Với các phong trào thi đua đưa ra các giải pháp cụ thể, phù hợp, đổi mới kỹ thuật công nghệ và trang thiết bị..., Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần chủ lực trong việc giữ gìn môi trường thành phố xanh - sạch - đẹp.

 • Thị trường bất động sản TP.HCM: Lệch pha cung - cầu

  Thị trường bất động sản TP.HCM: Lệch pha cung - cầu

  Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản hơn 4 tháng đầu năm 2017 tuy vẫn còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng và phát triển, nhưng vẫn đang tiếp tục xu thế chững lại. Nhìn toàn cục, thị trường bất động sản vẫn còn tiềm ẩn những yếu tố rủi ro như đã có tình trạng lệch pha cung - cầu, chủ yếu lệch về phân khúc bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng…