Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh: Tuyển dụng hơn 300 lao động vào làm việc tại Formosa

24/02/2018 11:39

Sáng 24/2, hàng ngàn lao động từ khắp nơi đã đổ về Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh tại Khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh để thi tuyển vào làm việc cho Formosa.

 

Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh: Tuyển dụng hơn 300 lao động vào làm việc tại Formosa - Ảnh 1

 Người lao động đến đăng ký, nộp hồ sơ và trả lời phỏng vấn để vào làm việc tại Formosa Hà Tĩnh

 

Sáng 24/2, Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh đã phối hợp với Công ty TNHH gang thép Formosa (SHB Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội lao động việc làm tại Sàn giao dịch việc làm cơ sở II đóng tại Khu kinh tế Vũng Áng thị xã Kỳ Anh ( Hà Tĩnh).

Tại phiên giao dịch, đã có hàng ngàn lượt người lao động đến đăng ký, nộp hồ sơ và trả lời phỏng vấn... như trước đó, về phía Formosa Hà Tĩnh cũng đã thông báo trong dịp này, Công ty sẽ tuyển dụng và đã có 322 lao động có trình độ từ THCS trở lên gồm các ngành: Cơ khí, điện, hóa học, lao động phổ thông... 

 

Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh: Tuyển dụng hơn 300 lao động vào làm việc tại Formosa - Ảnh 2

  Người lao động đến đăng ký, nộp hồ sơ và trả lời phỏng vấn để vào làm việc tại Formosa Hà Tĩnh

 

Trước đó, ngày 23/2, tại thị xã Kỳ Anh, Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh cũng đã phối hợp với chính quyền thị xã Kỳ Anh và các đơn vị doanh nghiệp đến từ khắp cả nước, mở phiên giao dịch việc làm lưu động, và đã tuyển dụng được 400 lao động theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

 

Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh: Tuyển dụng hơn 300 lao động vào làm việc tại Formosa - Ảnh 3

 Sàn giao dịch việc làm lưu động tại thị xã Kỳ Anh

Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh: Tuyển dụng hơn 300 lao động vào làm việc tại Formosa - Ảnh 4

 Sàn giao dịch việc làm lưu động tại thị xã Kỳ Anh tuyển dụng được 400 lao động

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Thời 4.0: Hàng chục ngàn nhân viên ngân hàng, giao dịch viên mất việc

  Thời 4.0: Hàng chục ngàn nhân viên ngân hàng, giao dịch viên mất việc

  Tại TP.HCM, robot mang tên cô Ba được đưa vào hoạt động tại một nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Một quán cà phê tại Hà Nội cũng thu hút sự chú ý khi đưa robot vào phục vụ khách. Cửa hàng tiện lợi không người bán, máy bán hàng tự động hay robot không còn là chuyện ở phương trời Tây mà rõ ràng, đã có mặt tại Việt Nam, thậm chí còn do người Việt tự thiết kế.

 • Hà Nội: Năm 2018 giải quyết việc làm mới cho 152.000 lao động

  Hà Nội: Năm 2018 giải quyết việc làm mới cho 152.000 lao động

  Theo Kế hoạch số 46/KH-UBND do UBND TP Hà Nội vừa ban hành, trong năm 2018, toàn thành phố sẽ giải quyết việc làm mới cho 152.000 lao động; giảm tỷ lệ thất nghiệp thành thị xuống dưới 4%; nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo lên 63,5%. UBND thành phố xác định công tác giải quyết việc làm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, gắn liền với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội.

 • Hà Nội: Trên 31 tỷ đồng chăm lo Tết cho người lao động

  Hà Nội: Trên 31 tỷ đồng chăm lo Tết cho người lao động

  Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Hà Nội cho biết, trong dịp Tết Nguyên đánt 2018, các cấp Công đoàn Thủ đô triển khai nhiều hoạt động thiết thực cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 • Sẵn sàng đối mặt với cuộc cách mạng 4.0!

  Sẵn sàng đối mặt với cuộc cách mạng 4.0!

  “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rất mạnh mẽ, bên cạnh những thách thức như nguy cơ mất việc làm, thì cũng có rất nhiều cơ hội cho người lao động. Và cơ hội này sẽ dành cho những người có chuẩn bị trước và nắm bắt kịp thời. Điều quan trọng là giai cấp công nhân với vai trò tiên phong của mình đã chuẩn bị đón nhận cơ hội này như thế nào”. Đây là chia sẻ của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam khi nói về công nhân đã chuẩn bị tâm thế để đón nhận cuộc cách mạng 4.0.