Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Sang năm 2019 những con giáp này sẽ ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà

04/02/2019 15:21

Năm 2019 sẽ là năm những con giáp này gặp nhiều may mắn, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

 

Sang năm 2019 những con giáp này sẽ ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà - Ảnh 1 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng là những người khảng khái, tự trọng và thích làm việc độc lập. Bước sang năm 2019, tài vận của bạn rất tốt.

Khả năng sáng tạo, thích tạo nên sự khác biệt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc trong năm nay. Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của những bậc tiền bối, người tuổi Dậu sẽ bắt nhịp nhanh với công việc, dự án mới trong năm nay.

Vì vậy, bạn đừng ngại thay đổi công việc hay tiếp nhận những dự án, nhiệm vụ mới. Năm 2019 quả là một năm mĩ mãn về tài lộc với người tuổi Dậu.

 

Sang năm 2019 những con giáp này sẽ ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà - Ảnh 2 

Tuổi Tỵ

Bước sang năm 2019, người tuổi Tỵ là một trong những con giáp vượng đường tài lộc. Vốn là người chăm chỉ, cẩn thận trong công việc nhưng trong năm 2018, sự nghiệp của bạn không mấy suôn sẻ.

Trong năm 2019 này, người tuổi Tỵ sẽ nhận được những cơ hội “quý hơn vàng” để chứng tỏ khả năng, sở trường của bản thân.

Kỹ năng làm việc của bạn cũng được cải thiện vì vậy, không quá khó hiểu nếu vào giữa hoặc cuối năm, bạn nhận được quyết định thăng chức hay tăng lương. Đối với người tuổi Tỵ làm kinh doanh, trong năm nay, bạn sẽ gặp được nhiều đối tác tốt và có doanh thu tăng vọt.

Sang năm 2019 những con giáp này sẽ ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà - Ảnh 3 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần được biết đến với trái tim ấm áp và tính tình phóng khoáng, rộng lượng. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ là một trong những con giáp may mắn nhất trong năm 2019.

Trong năm nay, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Dần sẽ có được cơ hội thể hiện tài năng và có được cơ hội thăng tiến đáng kể. Gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, bạn sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, gấp năm ngoái. Ngay cả khi sự nghiệp của bạn có vẻ bị chững lại trong năm 2018 thì đến năm 2019, thời vận của bạn sẽ đến.

Sưu tầm

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Những mùa cam vàng

  Những mùa cam vàng

  Độ 30 năm về trước, cây cam đã được người dân huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái mang về gieo trồng, nhưng nhiều người ở đây không nghĩ rằng có ngày mình lại không những thoát nghèo, mà còn giàu lên nhờ chính cây cam năm nào.

 • Mẹo xin chữ Tết Kỷ hợi 2019 cho nhà kinh doanh, buôn bán phát tài

  Mẹo xin chữ Tết Kỷ hợi 2019 cho nhà kinh doanh, buôn bán phát tài

  Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc là trung tâm trong bộ tam đa Phúc Lộc Thọ.

 • Tuổi Hợi trong năm Kỷ Hợi 2019: Vận thế vững chắc

  Tuổi Hợi trong năm Kỷ Hợi 2019: Vận thế vững chắc

  Bước sang năm 2019, năm bản mệnh, người tuổi Hợi có vận thế vững chắc. Cùng chiêm nghiệm tử vi tuổi Hợi trong năm Kỷ Hợi 2019.

 • Tết Hà Nội thời bao cấp

  Tết Hà Nội thời bao cấp

  Tết “bao cấp” là cụm từ rất đỗi thân quen với thế hệ 7X, 6X trở về trước của Hà Nội. Từ sau ngày đất nước thống nhất (1975) đến năm 1986, đây được coi như một giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế Việt Nam trong thế kỷ XX. Nhưng đây cũng là giai đoạn để lại cho người ta nhiều kí ức nhất về Tết.