Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Sập cầu ở Tuyên Quang: Đang trục vớt bê tông để tìm kiếm nạn nhân

11/09/2017 18:02

Hiện tại 6 nạn nhân bị thương trong vụ sập cầu đã được sơ cứu và trở về gia đình. Không có trường hợp nào phải nhập viện. Cơ quan chức năng đang khẩn trương trục vớt các khối bê tông để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp bên dưới.

 

Theo báo cáo nhanh của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Tuyên Quang về vụ tai nạn lao động trong lúc thi công cầu Vòm, thuộc khu vực Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa, xã Ngọc Hộ (huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang), danh tính 3 nạn nhân vụ sập cầu gồm: anh Dương Minh Giới (SN 1987), trú tại tỉnh Thái Bình; Trần Anh Tuấn (SN 1987), Sì Văn Kin (SN 1981) cùng trú tại thôn Đầm Hồng, xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang.
Sập cầu ở Tuyên Quang: Đang trục vớt bê tông để tìm kiếm nạn nhân - Ảnh 1Hiện trường vụ sập cầu (ảnh TTXVN)
Riêng 6 nạn nhân bị thương đã được sơ cứu và trở về gia đình. Không có trường hợp nào phải nhập viện.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang cũng như lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Xây dựng, Sở Giao thông… cùng các đơn vị đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, tìm kiếm, động viên, thăm hỏi gia đình các nạn nhân, chăm sóc người bị thương và chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ việc.
Cùng với đó, UBND huyện chiêm Hóa đã chỉ đạo Công an huyện phối với các cơ quan chức năng cũng như Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa tổ chức công tác cứu hộ, cứu chữa người bị thương, tiến hành đổ đất đá làm bờ bao, dùng máy hút nước ra khỏi hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.
Đến nay công tác tìm kiếm tiếp tục được tiến hành khẩn trương, trục vớt các khối bê tông, tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp bên dưới.
Trước đó, vào khoảng 16h ngày 10/9, trong lúc các công nhân đang thi công cầu Vòm, thuộc khu vực Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa, xã Ngọc Hộ (huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) thì bất ngờ cầu bị sập làm ba người mất tích. 

CHU LƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật