Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tiền Giang:

Sập công trình đang thi công, 8 người bị thương

29/08/2017 13:56

Các công nhân đang thực hiện đổ sàn công trình thì bất ngờ đổ sập khiến 8 người bị thương.

 

Sập công trình đang thi công, 8 người bị thương - Ảnh 1

Công trình đang xây dựng thuộc chùa Kim Linh

 

Sáng 29/8, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp công an huyện Chợ Gạo khám nghiệm trường để xác định nguyên nhân vụ sập sàn mái nhà khi đang thi công làm 8 người bị thương xảy ra thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo.

Theo thông tin ban đầu, sáng 29/8, các công nhân đang thực hiện đổ sàn có diện tích khoảng 70 m2 thì sàn này bất ngờ đổ sập. Tại hiện trường có 8 người được xác định là bị thương được đưa đi cấp cứu.

Công trình đang xây dựng thuộc chùa Kim Linh, thị trấn Chợ Gạo. Công trình do Chùa Kim Linh làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Thế Giới Kiến Trúc thiết kế.

Đơn vị thi công Công ty TNHH xây dựng DHK do ông Cương Sơn Đặng Hoàng Khanh làm chủ thi công (ông Khanh đang bị tạm giam vì gây tai nạn giao thông trước đó). Số tiền đầu tư công trình khoảng 10 tỉ đồng với quy mô 2 tầng.

Lúc công trình thi công bị đổ sập sàn thì không có ông Khanh chỉ huy công trình mà do một người khác không có chuyên môn đứng chỉ đạo thi công. Các công nhân đều là thợ hồ khu vực thị trấn được chủ đầu tư thuê xây dựng.

Theo HOÀNG ANH/Pháp luật TP.HCM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản
Chiếc máy có thể biến giấy đã qua sử dụng thành giấy mới bằng quy trình khô. Sáng chế này từng đoạt giải vàng cuộc thi Good Design Award Nhật Bản.