Sau bao nhiêu năm theo đuổi, Nhật Kim Anh đã thắng kiện, dành quyền nuôi con

18:52 - 23/03/2020
Sau bao nhiêu năm theo đuổi, Nhật Kim Anh đã thắng kiện, dành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh và con trai.

(Dân sinh) - Một thời gian dài theo đuổi vụ kiện giành quyền nuôi con sau khi ly hôn chồng, Nhật Kim Anh đã chiến thắng và nữ diễn viên quá vui mừng đến mức bật khóc ngay tại tòa.

Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Tại buổi tuyên án, thẩm phán tuyên án giao con chung của Ngô Bửu Long với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng.

Bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án trong trường hợp không có kháng cáo, kháng nghị. Thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày tuyên án.

Nhật Kim Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình loạt ảnh mới chụp với con trai – cậu nhóc Tin. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con! Ai di đà Phật”. 

Sau bao nhiêu năm theo đuổi, Nhật Kim Anh đã thắng kiện, dành quyền nuôi con  - Ảnh 1.

Bên dưới bài đăng của Nhật Kim Anh, nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới nữ diên viên. Diễn viên Kiều Trinh comment rằng “Tin về với em rồi hả em yêu” thì nhận được phản hồi từ phía Nhật Kim Anh rằng, phải chờ bản án có hiệu lực. Và thực sự sau một thời gian dài đấu tranh với vụ kiện cùng với chồng cũ để dành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh đã chiến thắng và hiện tại cô chỉ chờ bản án có hiệu lực để đón con trai về với mình.

Chia sẻ với báo chí, Nhật Kim Anh không giấu được xúc động. Cô cho biết đã bật khóc ngay tại tòa ngay khi thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con.

"Ở tòa án, tôi đã vỡ oà trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng", Nhật Kim Anh chia sẻ,theo Zing.vn

Sau bao nhiêu năm theo đuổi, Nhật Kim Anh đã thắng kiện, dành quyền nuôi con  - Ảnh 2.

Thời gian vừa qua, Nhật Kim Anh cũng đã tốn rất nhiều công sức, thời gian cho vụ kiện này. Cô cũng thường xuyên mất ăn mất ngủ vì lo lắng rằng, mình sẽ thực sự “thua” và không ít lần phải lên tiếng cầu cứu cư dân mạng. Và phiên tòa xét xử sáng nay với quyết định Tin sẽ về sống với mẹ là một món quà rất lớn dành cho Nhật Kim Anh.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng lên tiếng chia sẻ rằng cô bị chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con. Cô cũng từng gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến việc chồng cũ của cô gây khó dễ trong việc gặp con. Cô viết: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”.

Sau bao nhiêu năm theo đuổi, Nhật Kim Anh đã thắng kiện, dành quyền nuôi con  - Ảnh 3.

Năm 2019, Nhật Kim Anh đã phải trải qua nhiều sóng gió. Ngoài vụ kiện với chồng cũ, tháng 7/2019, cô bị trộm đột nhập biệt thự, lấy mất tài sản trị giá 5 tỷ đồng. Nữ diễn viên sau đó đã báo công an và chia sẻ video bị trộm trên trang cá nhân. Tuy nhiên, về sự nghiệp cô gặt hái được nhiều thành công trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa".

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô sinh con trai đầu lòng. Từ cuối năm 2017, vợ chồng Nhật Kim Anh không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, dấy lên tin đồn rạn nứt. Cô cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh về gia đình trên trang cá nhân. Tháng 6/2019, nữ diễn viên xác nhận cô và chồng đã chia tay sau bốn năm chung sống.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›