Sau lùm xùm dừng chiếu, Quỳnh Búp bê được phát sóng trở lại?

18:42 - 11/07/2018

Theo thông tin trên VTV Giải trí, Bộ phim Quỳnh Búp bê sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần nhưng trong khung 22 giờ đêm.

 

 Việc Quỳnh Búp bê bị dừng phát sóng giờ vàng khiến dư luận nổ ra nhiều cuộc tranh cãi.

 

Ngày 10/7, Đài Truyền hình Việt Nam đã ra thông báo tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê". Thay vào đó, bộ phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" sẽ được gửi đến khán giả.

VTV cho biết: "Thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê".

Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày ra thông báo tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê, đến ngày 11/7, trên trang VTVgiaitri đã ra thông báo mới. Theo đó, bộ phim Quỳnh Búp bê sẽ tiếp tục được chiếu vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần nhưng vào khung giờ 22h đêm. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra vui mừng trước thông tin trên.

 

Bộ phim Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào 22 giờ thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV Giải trí?

 

Được biết, bộ phim Quỳnh búp bê được thực hiện với chi phí không nhỏ. Theo Zing, trung bình mỗi tập phim của VFC là 200 triệu. Nếu phim bị dừng phát sóng vĩnh viễn, nhà Đài sẽ mất khoảng trên dưới 6 tỷ đồng chi phí đầu tư cho 30 tập phim.

 

Bảng giá quảng cáo khủng của phim Ngày ấy mình đã yêu và Quỳnh búp bê.

 

Bên cạnh đó, hiện tại bảng giá của bộ phim Quỳnh búp bê cũng thuộc hàng cao chót vót. Được biết 30s quảng cáo trong bộ phim có giá là 100 triệu đồng trong khi phim cùng khung giờ trên VTV1 vào thứ 2, 3, 4 chỉ có 75 triệu. 

Như vậy, VTV có thể cũng sẽ giảm nguồn thu từ quảng cáo trong khung giờ vàng phim truyện trên VTV1 khi Quỳnh búp bê bị thay thế bằng một bộ phim khác.

(LIÊN KHẢI/Đời sống Việt Nam)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›