Sẽ có 19 họa sĩ quốc tế tham gia triển lãm mỹ thuật tại Đà Nẵng

10:58 - 19/07/2019

Theo Ban tổ chức, Triển lãm mỹ thuật quốc tế 2019 tại Đà Nẵng sẽ có sự tham gia của 19 họa sĩ đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến 7/8.

 - Ảnh 1Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

 

Nhằm thúc đẩy sự học hỏi, giao thoa văn hóa nghệ thuật, tình đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH-TT&DL) phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ nhất 2019”. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến 7/8.

Sự kiện là cơ hội giới thiệu về văn hóa, nghệ thuật, đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế; đồng thời quảng bá du lịch và khẳng định tiềm năng du lịch của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Chương trình “Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ nhất 2019” có sự tham gia 19 họa sĩ đến từ 15 quốc gia trên thế giới gồm: Australia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mauritius, Myanmar, Philippines, Nga, Singapore, Thái Lan, Mỹ và các họa sĩ Việt Nam.
Đây là dịp để công chúng yêu mỹ thuật trong và ngoài nước được thưởng thức những tác phẩm chất lượng nghệ thuật cao, đặc sắc với sự đa dạng về văn hóa từ các họa sĩ quốc tế. Các tác phẩm sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

 

 

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›