Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

SHB độc quyền cho vay mua BĐS tại dự án CoCobay Đà Nẵng

07/09/2016 16:49

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa ký hợp đồng hợp tác với Tập đoàn The Empire và trở thành Ngân hàng độc quyền cho vay mua bất động sản dự án CocoBay Đà Nẵng.

SHB độc quyền cho vay mua BĐS tại dự án CoCobay Đà Nẵng - Ảnh 1Phối cảnh dự án CoCobay

CocoBay Đà Nẵng nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh - là một trong những tổ hợp giải trí, du lịch với tiện ích cao cấp hiện đại có số vốn đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng. Đây là dự án mới nhất do Tập đoàn Empire đầu tư xây dựng, được đánh giá là khu nghỉ dưỡng tuyệt; là một trong các tổ hợp giải trí - du lịch lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu, cơ hội đầu tư Bất động sản để gia tăng nguồn lợi nhuận, Ngân hàng SHB cùng Tập đoàn The Empire mang đến cho Quý Khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) cũng như khách hàng cá nhân (KHCN) có nhu cầu vay vốn mua căn hộ nghỉ dưỡng/ Khách sạn Mini Boutique  tại dự án CocoBay Đà Nẵng.

Theo đó, từ nay tới 31/12/2016, SHB và Chủ đầu tư cùng đưa ra những chính sách ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay vốn mua bất động sản tại dự án. Cụ thể, lãi suất cho vay ưu đãi cố định 8%/năm trong 12 tháng hoặc 8.5%/ năm trong 18 tháng, SHB miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng. Về phía Chủ đầu tư, mức hỗ trợ lãi suất 1.01%/ năm và toàn bộ phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.

Ngoài ra thời gian vay lên tới 15 năm dành cho KHDN và 25 năm dành cho KHCN, mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vốn và được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng  Đặc biệt, Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ cho thuê bất động sản tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu. Như vậy, chỉ với vốn ban đầu từ hơn 400 triệu đồng, Quý khách đã có thể sở hữu căn hộ dự án với tỷ suất sinh lời cao, hay 90 triệu đồng sẽ được sở hữu ngay kỳ nghỉ dưỡng cùng với gói hỗ trợ nhiều ưu đãi vượt trội. 

HUY LINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.
 • Khách báo mất hơn 22 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng

  Khách báo mất hơn 22 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng

  Khẳng định thẻ ghi nợ Visa và ATM vẫn đang ở bên cạnh, đồng thời chưa cho ai mượn hay tiết lộ mật mã cá nhân hoặc truy cập vào trang web giả, nhưng tài khoản của chị Hạnh vẫn bị mất hơn 22 triệu đồng ngay trong đêm.

 • Tập đoàn của Pháp khai thác đường cao tốc Việt Nam

  Tập đoàn của Pháp khai thác đường cao tốc Việt Nam

  Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) và Vinci Concessions (thành viên Tập đoàn Vinci - Pháp) đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Pháp Francois Hollande từ ngày 5- 7/9/2016.

 • Petrolimex dính sai phạm trong đầu tư ngoài ngành hơn 2.255 tỷ đồng

  Petrolimex dính sai phạm trong đầu tư ngoài ngành hơn 2.255 tỷ đồng

  Theo kết luận vừa được Thanh tra Chính phủ công bố, Công ty mẹ - Tập đoàn Petrolimex đã đầu tư tài chính ngoài ngành nghề kinh doanh chính (ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản) với tổng số tiền hơn 2.255,6 tỷ đồng, trong đó có nhiều khoản đầu tư với giá trị lớn không đúng quy định và không có sự chấp thuận của Bộ Công Thương và Thủ tướng.

 • Thanh tra toàn diện việc Mobifone mua 95% cổ phần AVG

  Thanh tra toàn diện việc Mobifone mua 95% cổ phần AVG

  Cuộc thanh tra tại Tổng công ty viễn thông Mobifone sẽ diễn ra trong 50 ngày với nội dung chính là thanh tra toàn diện dự án Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).