"Sinh tử" tập 66: Khải tình cờ phát hiện ra lệnh giết chết anh được cài cắm trong đồ ăn

19:30 - 18/02/2020

(Dân sinh) - Trong "Sinh tử" tập 66, Chủ tịch Trần Nghĩa (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng đóng) đã yêu cầu thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Thông (Doãn Quốc Đam thủ vai) làm rõ nếu Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) có dấu hiệu sai phạm.

Tóm tắt nội dung tập 66 "Sinh tử" được Laodong.vn cho biết, càng về cuối, phim "Sinh tử" càng gay cấn với những tình tiết bất ngờ. Tập 66, Lê Hoàng (Trọng Hùng thủ vai) tiếp tục thực hiện chuyến vượt biên nhằm trốn lệnh truy nã quốc tế của cơ quan điều tra.

Mặc dù bực mình vì lần nào cũng bị báo gấp nhưng Hùng vẫn tuân theo mệnh lệnh. Đi được nửa đường, khi đang ăn cơm, Hùng nhận được mật báo chỉ với một từ "chết".

Trong một diễn biến khác, chủ tịch Trần Nghĩa đã gặp riêng Thông để hỏi về tình hình điều tra, khởi tố vụ án.

"Ở thời điểm hiện tại thì đã đủ căn cứ để khởi tố một số trường hợp", Thông nói.

Cụ thể, các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Chỉnh là rõ nhất. Ban chuyên án đang cân nhắc trường hợp của Trịnh Huy Thiệp và cũng đang làm rõ hành vi của Lê Vịnh – giám đốc chi nhánh ngân hàng Bắc Dĩnh tại Việt Thanh. Thông không nhắc tới Mai Hồng Vũ.

"Sinh tử" tập 66: Khải tình cờ phát hiện ra lệnh giết chết anh được cài cắm trong đồ ăn  - Ảnh 1.

Chủ tịch Trần Nghĩa nghe cơ quan điều tra báo cáo về vụ việc liên quan đến Mai Hồng Vũ.

Tuy nhiên, điều này không qua mắt được Chủ tịch Nghĩa. "Thế còn doanh nghiệp Mai Hồng Vũ?", ông hỏi.

"Với Mai Hồng Vũ hiện đã xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội", Thông đáp.

Ông Nghĩa cũng khẳng định: "Nếu không có liên quan đến các đối tượng trên thì tốt. Còn nếu có dấu hiệu phạm pháp thì vẫn phải làm rõ ràng".

"Sinh tử" tập 66: Khải tình cờ phát hiện ra lệnh giết chết anh được cài cắm trong đồ ăn  - Ảnh 2.

Chủ tịch Trần Nghĩa yêu cầu Thông làm rõ về Mai Hồng Vũ. Ảnh: CMH.

Liên quan đến tập phim, Kinhtedothi.vn cũng cho biết, ở một tình tiết khác, Khải xuất hiện, được người làm thông báo dọn đồ vượt biên giới bằng đường núi. Điều đặc biệt, trong lúc vượt biên, Khải tình cờ phát hiện ra lệnh giết chết anh được cài cắm trong đồ ăn. Có thể đây là lý do cuối cùng để Khải quyết định bỏ trốn khỏi sự quản thúc của đám tay chân của Mai Hồng Vũ.

"Sinh tử" tập 66: Khải tình cờ phát hiện ra lệnh giết chết anh được cài cắm trong đồ ăn  - Ảnh 3.

Khải vượt biên sang nước thứ 3, phát hiện có người ra lệnh giết mình.

Nếu Khải bỏ trốn, trở về Việt Thanh, sẽ giúp việc điều tra mở ra nhiều hướng tích cực hơn. Lúc đó, không chỉ có Mai Hồng Vũ, mà cả những đối tượng lâu nay lợi dụng chức vụ quyền hạn, cấu kết với doanh nghiệp tạo ra cơ chế có lợi cho một nhóm người như Trần Nghĩa, Trần Bạt, thủ trưởng cơ quan điều tra, viện phó Viện kiểm sát… cũng có thể sẽ phải bị trừng trị trước pháp luật. Sinh tử tập 65 VTV1 có nhiều diễn biến mới được Thanhnien.vn cho hay, theo đó khi cơ quan điều tra bắt đầu với các lãnh đạo sở ban ngành liên quan đến vụ án Thiên Thanh và Mai Hồng Vũ lên thẩm vấn như giám đốc sở xây dựng, sở tài nguyên môi trường, sở tài chính…Trong khi Huy và Thái thẩm vấn thì Thông và Khôi ngồi ngoài giám sát. Trước đó Thông sang nhà Khôi để bàn tính đường lui vì rất có thể Mai Hồng Vũ sẽ bị ngã ngựa.

Diễn biến của nội dung phim "Sinh tử" tập 66 lên sóng lúc 21 giờ trên VTV1 ngày 18/2.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›