"Sinh tử" tập 69: Giám đốc Thiệp tự tử, Mai Hồng Vũ quyết thủ tiêu Hoàng mỏ

13:58 - 21/02/2020

Diễn biến “Sinh tử” tập 69 chủ yếu xoay quanh việc Vũ tìm cách thủ tiêu Hoàng “mỏ” và ông Thiệp Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường tự tử.

sinh-tu-tap-69-preview-2143

Trong "Sinh tử" tập 69 phát sóng tối nay (21/2) được Doisongphapluat tiết lộ một số nội dung, theo đó ông Thiệp, Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường vì nỗi lo bị bắt để điều tra đã nghĩ quẩn, treo cổ tự vẫn. Nếu Giám đốc Thiệp tự tử thành công, sẽ gây nên khó khăn trong công tác điều tra của Viện Kiểm sát và cơ quan điều tra.

Ở một diễn biến khác, trailer tập 69 "Sinh tử" hé lộ cảnh Mai Hồng Vũ tiếp tục cử người đi truy tìm và thủ tiêu Hoàng "mỏ" – người có tính chất quyết định việc Vũ có bị cơ quan điều tra tóm cổ vì hối lộ quan chức và sai phạm đầu tư.

Mai Hồng Vũ tính kế thủ tiêu Hoàng "mỏ". Ảnh: VTV.

Vũ đưa bức ảnh của Lê Hoàng cho sát thủ này và dặn dò: "Chính vì tin tưởng nên anh mới giao việc này cho chú, có chú tham gia anh cũng yên tâm".

Để đầu xuôi đuôi lọt, Vũ ứng trước tiền cho sát thủ này: "Chú cầm trước chỗ này đi, xong việc anh sẽ đưa tiếp".

Doanh nhân giàu có và nhiều mối quan hệ nhất tỉnh Việt Thanh còn cẩn thận xóa dấu vết phòng khi có bất trắc xảy ra: "Mà khoan đã, chú đưa cho anh cái ảnh".

"Sinh tử" tập 69: Giám đốc Thiệp tự tử, Mai Hồng Vũ quyết thủ tiêu Hoàng mỏ - Ảnh 3.

Bí thư Nhân tự tin giải trình đơn tố cáo. Ảnh: CMH.

Liên quan đến tập 69, trong một diễn biến khác, Laodong.vn cũng cho hay, Bí thư Nhân (Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh) đã sẵn sàng giải trình với Trung ương về đơn tố cáo ông Nhân chuyên quyền, độc đoán. "Tôi đã đặt quyết tâm rõ ràng ngay từ đầu, tôi sẽ luôn kiên định. Lấy lợi ích chung làm mục tiêu phấn đấu. Nếu cái gì lợi cho người dân Việt Thanh thì mình làm. Có sao nói vậy, thứ đơn giản nhất là thứ gần với sự thật nhất".

Tập 69 phim "Sinh tử" sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 21/2 trên kênh VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›