"Sinh tử" tập 79: Mai Hồng Vũ và Trần Bạt vẫn loanh quanh chưa khai nhận về vali tiền

09:25 - 06/03/2020

Phim "Sinh tử" tập 79 sẽ phát sóng vào tối 6/3 trên VTV1, cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành hỏi cung Trần Bạt

"Sinh tử" tập 79 | Lộ diện đường dây giúp Lê Hoàng bỏ trốn sang Lào.

Trần Bạt sau khi bị Lê Hoàng tố cáo được mời tới cơ quan điều tra làm việc. Hoàng khai đưa cho Trần Bạt 15,4 triệu đô la Mỹ. Ở tập trước Bạt vẫn chưa chịu khai nhận. Ở tập này, Bạt kể cùng với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đi mua vài thứ, sau đó đưa Trinh về quán.

“Ai là người khóa cửa phòng? Tôi biết chỉ có anh và Quỳnh Trinh có chìa khóa”, Thái, Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra hỏi. Bạt đáp: “Tôi khóa”. Thái hỏi: “Như vậy là Vũ đã rời khỏi phòng trước đó. Anh ta có cầm theo va li không?”.

Về phần mình, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) vẫn khăng khăng: “Tôi đã nói rồi, cái vali này của Trần Bạt và tôi chỉ cầm hộ thôi, làm gì có chuyện tôi cầm đi đâu được”. Cảnh sát điều tra nói: “Trần Bạt khai Lê Hoàng nhờ anh chuyển cho anh ta”. “Các anh làm như trẻ con ấy, thế bây giờ nó nói cái gì cũng tin à. Thằng Hoàng tuổi gì nhờ tôi cầm hộ”, Vũ nói.

Lê Hoàng tiếp tục được hỏi cung. “Tôi quay lại câu hỏi vừa rồi, ai là người giúp bị can trốn khỏi Việt Thanh”. Hoàng khai rằng nhiều người. “Cụ thể là những ai?”, cảnh sát điều tra hỏi.

Hoàng chưa vội trả lời mà hỏi ngược lại: “Cán bộ có đảm bảo an toàn cho vợ con tôi không”. Hoàng phải hỏi điều này bởi trong số người giúp anh ta chạy thoát có Thông (Doãn Quốc Đam) là Thủ trưởng cơ quan điều tra.

"Sinh tử" tập 79 phát sóng 21h tối 6/3 trên VTV1.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›