Sở LĐ- TB&XH Thừa Thiên – Huế: Thăm các gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động

21:15 - 19/05/2020

Ngày 19/5, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến thăm, tặng quà một số gia đình có nạn nhân không may bị tai nạn lao động. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và An toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Thừa Thiên – Huế: Thăm các gia đình nạn nhân tai nạn lao động - Ảnh 1.

Ông Hồ Dần, Phó Giám đốc Sở LĐ -TB&XH Thừa Thiên - Huế thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị tai nạn lao động

Cụ thể, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến thăm, tặng quà 5 đối tượng ở huyện Phong Điền, Phú Lộc và thị xã Hương Trà; trong đó, 2 trường hợp là thân nhân của người lao động bị tử vong do tai nạn lao động và 3 trường hợp là nạn nhân bị tai nạn lao động mất sức lao động từ 85 - 98%.

Sự quan tâm, thăm hỏi của lãnh đạo các cấp, các ngành và địa phương là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần, giúp thân nhân và các nạn nhân bị tai nạn lao động có thêm điều kiện phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Theo kế hoạch, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân tỉnh Thừa Thiên – Huế năm 2020 với chủ đề: "Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc" diễn ra từ ngày 1/5 đến 31/5/2020. Trong tháng hành động, sẽ có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực gắn với thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›