Sốc vì rau muống xào đỉa tại cơm gà Kampong Láng Hạ

07:04 - 15/10/2016

Chưa kịp thò đũa xuống gắp thức ăn, khách hàng đã có một phen hoảng hồn khi nhìn thấy một con đỉa béo múp dài gần 5cm nằm lẫn trong đĩa rau muống xào của Nhà hàng Kampong Láng Hạ...

 

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Q. (trú tại Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, trưa ngày 14/10/2016, chị cùng bạn mình đã tới nhà hàng Kampong (địa chị 31i, đường Láng Hạ, quận Đống Đa) ăn trưa. Ngoài 2 đĩa cơm gà, chị Q. cùng bạn còn gọi thêm một đĩa rau muống xào tỏi. Sau khi nhân viên phục vụ mang đồ ăn ra, chị Q. và bạn đã có một phen hoảng hồn khi vừa thò đũa xuống đĩa rau thì phát hiện một con đỉa béo múp, đen ngòm dài gần 5cm nằm lẫn trong đĩa rau.
Thực khách hốt hoảng vì con đỉa trong đĩa rau xào tại nhà hàng Kampong
"Tôi thấy ghê quá, hét ầm lên. Làm thực khách xung quanh thấy lạ đổ xô tới. Tôi không nghĩ Nhà hàng cơm gà Kampong Láng Hạ nổi tiếng như thế lại mất vệ sinh đến vậy", chị Q. kể lại.
Con đỉa dài khoảng 5cm
Ngoài việc cảm thấy ghê sợ và hãi hùng khi nhớ lại hình ảnh con đỉa nằm lẫn trong đĩa rau xào, điều khiến chị bức xúc hơn là cách hành xử của quản  lý nhà hàng Kampong. Theo chị Q., mặc dù chị và bạn mình đã yêu cầu quản lý nhà hàng lập biên bản sự việc, giải thích rõ tại sao lại như vậy, nhưng nhân viên quản lý nhà hàng không hề làm việc đó. Thậm chí, ngay sau khi xuất hiện, nhân viên quản lý đã đẩy chị Q. và bạn mình ra khỏi nhà hàng, kêu không tính tiền bữa ăn hôm nay, xin lỗi và hẹn gặp lại lần sau khi quay lại sẽ phục vụ tốt hơn.
"Vì không muốn ồn ào, tôi và bạn đi về. Nhưng qua báo chí tôi muốn việc này cần phải được làm rõ ràng. Không thể để có chuyện ngay giữa thủ đô lại có tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đến vậy", chị Q bức xúc.
Theo tìm hiểu, nhà hàng Kampong Láng Hạ hiện đang nổi tiếng trong giới trẻ và dân văn phòng với món cơm gà Hải Nam, cam kết nguồn gà được nuôi thả theo quy trình riêng, đảm bảo vệ sinh ATTP. Sự cố "rau muống xào tỏi" khiến không ít khách hàng khi biết chuyện đã ngỡ ngàng.
Chúng tôi sẽ liên hệ với đại diện nhà hàng Kampong để làm rõ thực hư về vụ việc này!

Ngọc Tân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›