Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

"Sốc" với hình ảnh cặp đôi hồn nhiên diễn cảnh "nóng"' dưới biển Cát Bà

11/09/2018 14:04

Cặp đôi đứng dưới biển Cát Bà, ôm nhau trong tư thế nhạy cảm khiến nhiều người vô cùng choáng váng.

 

Cặp đôi thể hiện tư thế "nhạy cảm".
Mới đây, loạt ảnh cặp đôi với tư thế lạ như đang ‘yêu’ nhau dưới biển Cát Bà (Hải Phòng) được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận sự quan tâm của nhiều người.
Theo những hình ảnh được ghi lại, cặp đôi đang đứng ở biển, ôm nhau trong tư thế nhạy cảm khiến không ít người có mặt tại đó ngượng chín mặt. Khi thấy có người chụp ảnh thì cặp đôi giật mình và đi ra nơi khác.
Ngay sau khi được đăng tải, sự việc trên đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự không đồng tình với hành động của cặp đôi trên.
Phát hiện có người chụp ảnh, cặp đôi bỏ đi nơi khác.

Xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, thật khó chấp nhận những cảnh thể hiện tình cảm thân mật quá mức ở chốn công cộng.
“Không thể biết chắc chắn cặp đôi đang làm gì nhưng với tư thế như này rất dễ gây hiểu nhầm. Trong khi đi biển đâu phải chỉ có người lớn, còn có rất nhiều trẻ con nữa đấy”,  một cư dân mạng bức xúc.
Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh nhạy cảm quá đà của đôi trẻ tại nơi công cộng. Gần đây nhất, vụ việc đôi nam nữ diễn "cảnh nóng" tại rạp chiếu phim hay trong quán trà sữa cũng đã gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Theo Q.D Tổng hợp

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm