Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Sôi động, hấp dẫn Lễ hội Carnival tại TP.biển Sầm Sơn

13/04/2019 16:20

Sáng 13/4, Lễ hội Carnival của các vũ công Châu Âu biểu diễn với các vũ điệu nóng bỏng trên các tuyến đường của TP.Sầm Sơn, thu hút đông đảo du khách thập phương. Lễ hội Carnival đường phố là chuỗi hoạt động hấp dẫn được Sầm Sơn tổ chức tại mùa du lịch biển 2019.

Với dàn xe hoa lộng lẫy cùng 71 vũ công chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, đoàn Carnival đường phố đã xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương - Tây Sơn.

Sôi động, hấp dẫn Lễ hội Carnival tại TP.biển Sầm Sơn - Ảnh 1Lễ hội Carnival đường phố lần đầu tiên tại Sầm Sơn 

Tại đây, người dân và du khách đã tận mắt chiêm ngưỡng 3 xe hoa được thiết kế, trang trí hoành tráng và công phu. Mỗi xe hoa được tạo dựng như một kiệt tác nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động.

Các vũ công trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc với những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống đã khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động cho mottj mùa du lịch mới.

Sôi động, hấp dẫn Lễ hội Carnival tại TP.biển Sầm Sơn - Ảnh 2Lễ hội Carnival đường phố là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

Lễ hội Carnival đường phố sẽ là bữa tiệc âm nhạc, giúp du khách tận hưởng trong những ngày nghỉ lễ và một mùa du lịch biển Sầm Sơn 2019 đáng nhớ.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật