Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang

10/08/2018 10:37

Tối ngày 9/8, tại Khu du lịch Vinpearl Nha Trang (Khánh Hòa), Ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ 20-Boney M lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam. Gần 10.000 khán giả cùng cháy hết mình giữa những vũ điệu disco cuồng nhiệt, do chính những giọng ca rực lửa của Boney M trực tiếp "kích hoạt".

Đêm nhạc liveshow Boney M với tên gọi "Lửa mùa hè" được Ban tổ chức đầu tư công phu về mặt hình ảnh, âm thanh và ánh sáng, biến Vinpearl Land thành một "sàn disco trên đảo". Huyện thoại Boney M với chất liệu disco rực lửa, hiện thân cho tinh thần và cảm hứng cùng biển người dậy sóng, hiệu ứng visual và ánh sáng đã tạo ra một đêm "quẩy" sôi động, hoành tráng, rực lửa độc nhất vô nhị. 

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 1

Một tiết mục sôi động của Boney M

Từ sân khấu chính tỏa ra những khối ô màu đa dạng và những đường catwalk đi xuống khán giả như những cánh tay khổng lồ mang đến sư tương tác cao giữa Boney M và khán giả. Đây là cách để các ca khúc nóng bỏng và quyến rũ của Boney M như Daddy Cood, Sunny, Rasputin, Bahama Mama, Rivers of Babylon, Hooray Hooray Heli-Holiday...đến và khấy động từng khán giả.

Với không gian đẳng cấp quốc tế, âm thanh, ánh sáng đỉnh cao và hàng trăm vũ công chuyên nghiệp trong và ngoài nước phụ họa-"Lửa mùa hè Boney M" đã hội tự những giá trị cộng hưởng tuyệt vời, không chỉ tôn vinh mà còn mang đến cho Boney M hơi thở đương đại tươi mới.

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 2

Nam ca sỹ duy nhất của Boney M hiện nay

Boney M - Ban nhạc Disco thành công nhất mọi thời đại:

Boney M được thành lập vào năm 1976 với 4 thành viên gồm 3 nữ ca sĩ: Liz Mitchell, Marcia Barrett, Maizie Williams và một thành viên nam duy nhất Bobby Farrell. Trải qua nhiều thăng trầm, Boney M hiện tại vẫn có 4 thành viên với phong cách sôi nổi đặc trưng và nguyên bản của thời kỳ hoàng kim. 

Cùng với Modem Talking, The Beatles...Boney M là một trong những nhóm nhạc tiên phong có ảnh hưởng tại Việt Nam. Thống trị dòng nhạc disco, đến nay, nhạc của Boney M vẫn sống mãi với nhiều thế hệ Việt Nam, tiêu biểu như ca khúc: Daddy Cool, No Woman-No Cry, Wheen a Child Is Born...

Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn sôi động của Boney M: 

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 3

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 4

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 5

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 6

Cháy cùng Boney M tại Vinpearl Nha Trang - Ảnh 7

NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.