Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi thắng lớn tại giải thưởng âm nhạc quốc tế

20/11/2017 06:20

Giải thưởng BAMA Music Awards 2017 vừa công bố danh sách người chiến thắng. Trong đó, Việt Nam có 2 đại diện là Đông Nhi được vinh danh ở hạng mục Best Performer (Màn trình diễn xuất sắc nhất), còn Sơn Tùng là chủ nhân giải thưởng Best Vietnamese Act (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất).

Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi thắng lớn tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 1

BAMA Music Award là giải thưởng  tôn vinh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới

Trên trang fanpage chính thức của "BAMA 2017 - Big Apple Music Awards 2017" danh sách kết quả các nghệ sĩ quốc tế chiến thắng từng hạng mục trong khuôn khổ mùa giải năm nay. Đặc biệt, hai nghệ sĩ Việt Nam là Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đã lần lượt được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất BAMA" và Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất".

Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi thắng lớn tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 2

Đông Nhi được vinh danh ở hạng mục Best Performer - Màn trình diễn xuất sắc nhất

Vòng bình chọn của giải thưởng bắt đầu từ tháng 8. Người hâm mộ toàn quyền quyết định người chiến thắng các giải thưởng thông qua việc sử dụng từ khóa được quy định bởi ban tổ chức.

Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi thắng lớn tại giải thưởng âm nhạc quốc tế - Ảnh 3

Sơn Tùng là chủ nhân giải thưởng Best Vietnamese Act - Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất

Bảo Thy, Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm cũng nằm trong danh sách đề cử của giải thưởng nhưng không giành chiến thắng. BAMA Music Award là giải thưởng được tổ chức bởi tập đoàn âm nhạc Daf Entertainment ở Hamburg, Đức. Giải thưởng được tổ chức lần đầu năm 2015 nhằm tôn vinh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

 

HOÀNG THƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.