Tài xế Mai Linh trả lại 100 triệu đồng khách để quên

11:47 - 18/11/2016

Tại buổi làm việc, đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cùng tài xế Tô Văn Tài đã trực tiếp trả lại số tiền 100 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Bích Hạnh

 

Ngày 18/11, ông Hồ Hữu Thiết, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cho biết, một hành khách trong quá trình đi xe của hãng đã để quên tiền trên xe, vừa được hãng và tài xế trao trả lại.

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh (giữa) nhận lại số tiền để quên trên xe

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 16/11, anh Tô Văn Tài (29 tuổi) là lái xe của hãng taxi Mai Linh đã chở khách là bà Nguyễn Thị Bích Hạnh (Việt kiều Đức mới về thăm quê) từ đường Phan Chu Trinh về đường Lê Hoàn TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Sau khi trả khách, trên đường đi tài xế Tô Văn Tài mới phát hiện trên xe có một chiếc túi xách bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt, nên đã quay lại tìm bà Bích Hạnh nhưng không thấy. Sau đó, tài xế Tô Văn Tài đã đem túi xách về bàn giao cho công ty.

Đến 17 giờ cùng ngày, bà Bích Hạnh đã liên hệ lại với Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa. Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã mời khách hàng về văn phòng để bàn giao lại tài sản dưới sự chứng kiến của 2 bên.

Lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa trao bằng khen cho tài xế Tô Văn Tài 

Tại buổi làm việc, đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cùng tài xế Tô Văn Tài đã trực tiếp trả lại số tiền 100 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, đồng thời lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cũng tuyên dương, tặng bằng khen cho hành động đẹp của tài xế Tô Văn Tài. 

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›