Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tắm ao làng, 3 cháu nhỏ chết đuối thương tâm

13/03/2019 07:56

Ngày 12/3/2019, Chủ tịch UBND xã Dun huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai ông Võ Văn Quá xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm 3 cháu nhỏ bị chết thương tâm.

Tắm ao làng, 3 cháu nhỏ chết đuối thương tâm - Ảnh 1Gia đình lo hậu sự cho các cháu

Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 11/3/2019. Sau khi đi học về, một nhóm học sinh cùng trú làng Greo Pết rủ nhau đi tắm tại ao chứa nước trong làng. Trong lúc tắm, hai anh em song sinh là Siu Lan Quyết và Siu Lan Quý ( SN 2014), hiện là học sinh Trường mẫu giáo Bằng Lăng bị đuối nước. Thấy vậy, em Siu Nội (SN 2012), học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngô Quyền lao ra cứu nhưng bất thành. Hậu quả, cả ba em đều bị chết đuối.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 3 học sinh xấu số để gia đình an táng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền và đoàn thể địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân xấu số.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.