Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Để bãi cát tập kết trái phép, Chủ tịch xã bị tạm đình chỉ công tác

24/02/2017 21:02

Xác nhận với PV Báo Dân Sinh, ngày 24/2, ông Lê Đình Hải, Chủ UBND huyện Thọ Xuân cho biết, huyện vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Xuân Bái vì lý do đã không thực hiện đúng theo chỉ đạo, để 3 bãi tập kết kinh doanh cát trái phép hoạt động trên địa bàn.

Thanh Hóa: Để bãi cát tập kết trái phép, Chủ tịch xã bị tạm đình chỉ công tác - Ảnh 1Dòng sông Chu chảy qua huyện Thọ Xuân, có nhiều bãi tập kết cát trái phép

Theo đó, vụ việc phát hiện vào sáng  21/2, trong khi đi kiểm tra tình hình thực hiện một số dự án tại huyện Thọ Xuân, ông Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện trên địa bàn xã Xuân Bái đang xảy tình trạng khai thác và tập kết cát trái phép. 

Ngay sau đó, ông Nguyễn Đức Quyền yêu cầu huyện Thọ Xuân tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND xã Xuân Bái và tiến hành xem xét trách nhiệm của các tập thể và cá nhân có liên quan để xảy ra sai phạm; chỉ đạo các ngành chức năng nhanh chóng xử lý dứt điểm hoạt động khai thác, tập kết cát trái phép trên địa bàn Xuân Bái.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.
 • Đòi vỉa hè cho người đi bộ, Hà Nội “kêu” khó

  Đòi vỉa hè cho người đi bộ, Hà Nội “kêu” khó

  Trước việc TP.Hồ Chí Minh, trong đó có quận 1 đang ra quân lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường một cách cương quyết, lãnh đạo một số quận, phường trung tâm của Hà Nội cho rằng, “khó” thực hiện.

 • Nhiều người sập bẫy lừa đảo chuyển tiền qua mạng

  Nhiều người sập bẫy lừa đảo chuyển tiền qua mạng

  Ngày 19/2, Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) khuyến cáo, hình thức lừa đảo nhận tiền trên internet banking vẫn nhiều.

 • Bộ Nội vụ công bố kết luận kiểm tra về việc bổ nhiệm người nhà "làm quan”

  Bộ Nội vụ công bố kết luận kiểm tra về việc bổ nhiệm người nhà

  Bộ Nội vụ cho biết, trong số người nhà của một số vị lãnh đạo được bổ nhiệm “làm quan” mà báo chí phản ánh thì có việc bổ nhiệm một số trường hợp không có văn bản đề nghị và phê duyệt chủ trương bổ nhiệm; một số trường hợp còn thiếu một hoặc một số tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị, chứng chỉ quản lý nhà nước, ngoại ngữ, tin học...

 • Người dân không có quyền “xem văn bản cử CSGT đi làm nhiệm vụ”

  Người dân không có quyền “xem văn bản cử CSGT đi làm nhiệm vụ”

  “Người dân có quyền theo dõi, giám sát các hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông của lực lượng CSGT nhưng không có quyền “xem văn bản được cử đi làm nhiệm vụ hay không”, vì Kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là một loại tài liệu nghiệp vụ của ngành Công an, chỉ có những người có trách nhiệm và có thẩm quyền mới được kiểm tra”.