Tạm dừng hoạt động cơ sở thẩm mỹ ở TP Buôn Ma Thuột

10:42 - 14/09/2018

Cơ sở thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Hiệp Tâm Center. Qua kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép khám chữa bệnh

Thông tin từ báo Người Lao động, chiều 13/9, đoàn liên ngành Sở Y tế và Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra đột xuất một cơ sở thẩm mỹ tại thành phố Buôn Ma Thuột. 

Cơ sở thẩm mỹ này thuộc Công ty TNHH Hiệp Tâm Center ở số 57 đường Amakhê, thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Người trực tiếp tiêm filler để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, cằm... không có bằng cấp chuyên môn về y tế, chưa có giấy chứng nhận về phun, xăm thẩm mỹ.

Ngoài ra, cơ sở này còn sử dụng một số loại dược phẩm, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác và hạn sử dụng.

Theo phản ánh từ VOV.VN, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhân viên của cơ sở đang chuẩn bị tiến hành tiêm filler nâng mũi cho một khách hàng.

Theo ông Y Kim Niê, Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế Đắk Lắk, để phát hiện vụ việc, lực lượng liên ngành đã theo dõi, sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ kiểm tra nhưng chủ cơ sở này tìm cách che giấu, qua mặt cơ quan chức năng.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản và niêm phong, tạm giữ toàn bộ số dược phẩm và mỹ phẩm, đồng thời yêu cầu chủ cơ sở tạm ngừng hoạt động ngay trong chiều cùng ngày..

 


Theo C.Nguyên/NLĐ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›