Tạm giữ hình sự đối tượng ngáo đá tấn công các phương tiện trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

20:24 - 19/05/2020

(Dân sinh) - Ngay khi nhận được tin báo của người dân có đối tượng ngáo đá chặn và tấn công các xe trên cao tốc lực lượng Công an TX. Quảng Yên đã có mặt và thuyết phục, khống chế thành công đối tượng.

Tạm giữ hình sự đối tượng ngáo đá tấn công các phương tiện trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng - Ảnh 1.

Ngày 18/5, Công an TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã khống chế thành công Nguyễn Ích Huỳnh (SN 1989, trú tại Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội) khi đối tượng này đang cầm dao tấn công các phương tiện lưu thông trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 16h, ngày 18/5, trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đoạn qua khu vực xã Tiền An, TX Quảng Yên xuất hiện một đối tượng nam giới mặc áo đen, cầm dao đe dọa tấn công các phương tiện lưu thông, trong trạng thái hung hãn, tâm lý bất thường.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an TX Quảng Yên đã khẩn trương cử lực lượng đến hiện trường, phối hợp cùng Công an xã Tiền An triển khai biện pháp ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng.

Tạm giữ hình sự đối tượng ngáo đá tấn công các phương tiện trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng - Ảnh 2.

Khi thấy lực lượng Công an, đối tượng đã chống đối quyết liệt và trèo lên nóc một chiếc xe tải cố thủ. Công an TX Quảng Yên đã nhanh chóng khoanh vùng, khống chế đối tượng.

Đến khoảng 17h cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, Công an TX Quảng Yên đã buộc nam thanh niên phải chịu khuất phục, buông dao và được dẫn giải về trụ sở làm việc.

Trong quá trình khống chế đối tượng, một đồng chí Công an xã bán chuyên trách xã Tiền An bị đối tượng gây thương tích, hiện đang được điều trị tại Trung tâm Y tế TX Quảng Yên. Qua xét nghiệm nhanh cho thấy đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện, Công an TX Quảng Yên đã tạm giữ đối tượng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

HẢI DƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›