Tặng 200 vé xe đưa người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý

15:23 - 10/11/2019
Tặng 200 vé xe đưa người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý

Chuyến xe số 7 - Chuyến xe 0 đồng 2020 tặng 200 vé xe cho những có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn Tết Canh Tý.

(Dân sinh) - Từ ngày 26/10 đến 24/12 Chuyến xe số 7 - Chuyến xe 0 đồng 2020 chính thức nhận đăng ký vé xe 0 đồng dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn muốn được về quê đón Tết Canh Tý

Chuyến Xe Số 7 - Chuyến Xe 0 đồng đã diễn ra được 3 năm và Tết Canh Tý tiếp theo là năm thứ tư Qũy bảo trợ T.E.S thực hiện chuyến xe. Sau 3 năm thực hiện, Qũy bảo trợ T.E.S đã hỗ trợ được hơn 520 hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết, sum vầy cùng gia đình.

Năm nay, chuyến xe dự tính sẽ hỗ trợ hơn 200 vé xe với hành trình đi từ TP. Hồ Chí Minh - Khánh Hòa - Phú Yên - Bình Định - Quãng Ngãi - Quảng Nam - Đà Nẵng - TT Huế - Quảng Trị - Quảng Bình dành cho những hoàn cảnh neo đơn và khó khăn tương tự (người lớn tuổi, người khuyết tật, người lao động gặp khó khăn, sinh viên nghèo hiếu học).

Tặng 200 vé xe đưa các hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý  - Ảnh 1.

Thông tin và cách đăng ký Chuyến xe số 7 - Chuyến xe 0 đồng.

Trong suốt 3 năm, Qũy bảo trợ T.E.S đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ rất nhiều đơn vị tài trợ và truyền thông có uy tín trên khắp cả nước. Trong những đơn vị đã từng hợp tác và tài trợ cho Chuyến xe số 7 những năm qua.

Nhờ sự tin yêu và tín nhiệm đó, năm nay Qũy bảo trợ T.E.S sẽ tổ chức một buổi khám bệnh cho các hành khách trước khi về quê ăn Tết, nhằm mục đích tầm soát bệnh, hỗ trợ thuốc men, đồng thời hướng dẫn các hành khách cách chăm sóc bản thân để có đủ sức khỏe lao động và học tập trong năm mới sắp tới. Hoạt động thăm khám bệnh được dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 1/2020 dưới sự tài trợ của bệnh viện An Hảo.

Để chương trình có thể diễn ra thành công và niềm vui được trọn vẹn hơn, Qũy bảo trợ T.E.S rất cần những bàn tay giúp đỡ từ cộng đồng để nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ được hỗ trợ kịp thời.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›