Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khánh Hòa: Tặng 650 suất quà tết cho hộ nghèo ở TP. Nha Trang

31/01/2018 15:30

Tối 30/1, tại Quảng trường 2/4, UBND TP. Nha Trang tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”, trao tặng 650 suất quà, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng, bao gồm 200.000 đồng quà tặng và 600.000 đồng tiền mặt cho 650 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ốm đau bệnh tật và hộ gặp thiên tai do cơn bão số 12 gây ra ở 27 xã, phường của thành phố Nha Trang.

 Các suất quà tặng do Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu và Công ty TNHH SX&XD Khánh Hòa tài trợ. Phát biểu tại chương trình “Xuân yêu thương”, ông Nguyễn Sỹ Khánh-Phó Chủ tịch UBND TP.Nha Trang bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ nỗi khó khăn với các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn và nỗi đau mất mát với các gia đình bị thiên tai do cơn bão số 12 gây ra.

Chương trình là một món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là món quà thể hiện sự sẻ chia cho bà con nghèo ăn tết Mậu Tuất vui vẻ, phấn khởi, phấn đấu trong năm mới vượt qua khó khăn để vươn lên thoát cảnh đói nghèo.

Ông Khánh cũng cảm ơn và mong muốn các doanh nghiệp song hành với kinh doanh phát triển cũng luôn hướng đến công tác từ thiện, giúp đỡ những gia đình khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, để ai ai cũng có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Khánh Hòa: Tặng 650 suất quà tết cho hộ nghèo ở TP. Nha Trang - Ảnh 1

Ông Nguyễn Sỹ Khánh-Phó chủ tịch UBND TP.Nha Trang và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng-Tổng Giám đốc

Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu trao quà tết cho các hộ nghèo.

Khánh Hòa: Tặng 650 suất quà tết cho hộ nghèo ở TP. Nha Trang - Ảnh 2

Ông Võ Ngọc Hùng-Phó giám đốc Sở VH-TT tỉnh Khánh Hòa trao quà tết cho các hộ nghèo

Khánh Hòa: Tặng 650 suất quà tết cho hộ nghèo ở TP. Nha Trang - Ảnh 3

Các hộ nghèo nhận quà tết Mậu Tuất tại chương trình "Xuân yêu thương"

 


 

NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật