Tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội

10:54 - 14/04/2015

Ngày 13/4/2015, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Trọng Đàm đã trao tặng Bằng khen cho những tập thể và cá nhân đã có những hoạt động phối hợp chặt chẽ với Bộ LĐ-TB&XH trong thời gian qua.

Toàn cảnh Lễ trao tặng Bằng khen.Toàn cảnh Lễ trao tặng Bằng khen.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đánh giá cao những đóng góp, và phối hợp giữa Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phê chuẩn Công ước về Người khuyết tật.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Thứ trưởng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới tất cả những tập thể và cá nhân của Ủy ban Đối ngoại đã phối hợp chặt chẽ để thực hiện công việc suôn sẻ và có kết quả tốt đẹp, đồng thời mong muốn hai cơ quan sẽ ngày càng phối hợp chặt chẽ hơn nữa trên nhiều lĩnh vực để có thể đưa những chính sách của ngành nói chung và Công ước về quyền của Người khuyết tật nói riêng vào cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, phó chủ nhiệm Uy ban Đối ngoại của Quốc hội Ngô Đức Mạnh cho biết, trong quá trình công tác, hai cơ quan đã có nhiều hiểu biết và gắn bó hơn với công tác chăm sóc cho người cao tuổi, người khuyết tật. Đồng thời ông cũng cho rằng muốn làm tốt công tác về các lĩnh vực của ngành LĐ-TB&XH rất cần sự hợp tác của các bộ, ngành liên quan. 

Thành Nam-nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›