Công ty TNHH Tâm Hương

Tặng quà cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 12 dưỡng lão viên

08:15 - 28/07/2018

Chiệu 27/7, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/72018), Công ty TNHH Tâm Hương đã đến thăm và tặng quà cho các dưỡng lão viên là người có công đang được nuôi dưỡng tại Nhà An dưỡng và Dưỡng lão (thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa).

Tại đây, bà Nguyễn Thị Thanh Hương-Giám đốc Công ty TNHH Tâm Hương đã bày tỏ sự kính trọng, tình cảm của mình đối với các cụ dưỡng lão được nuôi dưỡng tại đây. Các cụ là người chịu nhiều thiệt thòi vì đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Khi hòa bình lập lại, các cụ không được may mắn sống bên cạnh gia đình, con cháu và người thân. Những mất mát và cống hiến của các cụ là rất lớn. Vì vậy, bằng tình cảm của mình, của công ty, bà Thanh Hương mong muốn được chia sẻ và bù đắp một phần nào tình cảm cho các cụ, xem các cụ như là người cha, người mẹ ruột thịt của mình.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ tình cảm với các cụ Người có công

Tại đây, bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã tặng 12 suất quà và 500.000 đồng/ người cho 12 dưỡng lão viên và gửi lại 36 phần quà và 500.000 đồng/mẹ cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa tặng cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống trong tỉnh. 

Được biết, Công ty TNHH Tâm Hương vừa mới nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lưu với khoản chu cấp 12 triệu đồng mỗi năm. 

Công ty TNHH Tâm Hương cũng là doanh nghiệp thường xuyên quan tâm chăm sóc, tặng quà cho các dưỡng lão viên sinh sống tại Nhà an dưỡng và dưỡng lão Khánh Hòa, không chỉ bằng tình cảm ân cần thăm hỏi, tặng quà vào dịp lễ, tết hàng năm mà còn trang bị cả ti vi và dàn karaoke cho các cụ sinh hoạt giải trí hàng ngày.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương thăm hỏi và tặng quà cho các cụ Người có công


NGỌC MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›