Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty TNHH Tâm Hương:

Tặng quà cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 12 dưỡng lão viên

28/07/2018 08:15

Chiệu 27/7, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/72018), Công ty TNHH Tâm Hương đã đến thăm và tặng quà cho các dưỡng lão viên là người có công đang được nuôi dưỡng tại Nhà An dưỡng và Dưỡng lão (thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa).

Tại đây, bà Nguyễn Thị Thanh Hương-Giám đốc Công ty TNHH Tâm Hương đã bày tỏ sự kính trọng, tình cảm của mình đối với các cụ dưỡng lão được nuôi dưỡng tại đây. Các cụ là người chịu nhiều thiệt thòi vì đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Khi hòa bình lập lại, các cụ không được may mắn sống bên cạnh gia đình, con cháu và người thân. Những mất mát và cống hiến của các cụ là rất lớn. Vì vậy, bằng tình cảm của mình, của công ty, bà Thanh Hương mong muốn được chia sẻ và bù đắp một phần nào tình cảm cho các cụ, xem các cụ như là người cha, người mẹ ruột thịt của mình.

Tặng quà cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 12 dưỡng lão viên - Ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ tình cảm với các cụ Người có công

Tại đây, bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã tặng 12 suất quà và 500.000 đồng/ người cho 12 dưỡng lão viên và gửi lại 36 phần quà và 500.000 đồng/mẹ cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa tặng cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống trong tỉnh. 

Được biết, Công ty TNHH Tâm Hương vừa mới nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lưu với khoản chu cấp 12 triệu đồng mỗi năm. 

Công ty TNHH Tâm Hương cũng là doanh nghiệp thường xuyên quan tâm chăm sóc, tặng quà cho các dưỡng lão viên sinh sống tại Nhà an dưỡng và dưỡng lão Khánh Hòa, không chỉ bằng tình cảm ân cần thăm hỏi, tặng quà vào dịp lễ, tết hàng năm mà còn trang bị cả ti vi và dàn karaoke cho các cụ sinh hoạt giải trí hàng ngày.

Tặng quà cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 12 dưỡng lão viên - Ảnh 2

Tặng quà cho 36 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 12 dưỡng lão viên - Ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương thăm hỏi và tặng quà cho các cụ Người có công


NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Ấm áp ngày hội “Tình nguyện viên chữ thập đỏ vì cộng đồng”

  Ấm áp ngày hội “Tình nguyện viên chữ thập đỏ vì cộng đồng”

  Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 27/7, Hội chữ thập đỏ quận Thủ Đức (TP.HCM) đã tổ chức ngày hội “Tình nguyện viên chữ thập đỏ vì cộng đồng” năm 2018.

 • Huyện Nông Cống (Thanh Hóa): Quan tâm chăm lo đối tượng chính sách, NCC với cách mạng

  Huyện Nông Cống (Thanh Hóa): Quan tâm chăm lo đối tượng chính sách, NCC với cách mạng

  Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, huyện Nông Cống có hàng chục nghìn người tham gia hoạt động cách mạng, chiến đấu và phục vụ chiến đấu, nhiều người đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần xương máu ở khắp các chiến trường. Với đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhiều năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nông Cống luôn quan tâm chỉ đạo các cấp, các ngành chức năng thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công (NCC) với cách mạng, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động huy động cộng đồng tham gia chăm lo đời sống gia đình chính sách.

 • TT điều dưỡng thương binh nặng và NCC Long Đất nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ

  TT điều dưỡng thương binh nặng và NCC Long Đất nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ

  Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công Long Đất là đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý, nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng và thực hiện chế độ chính sách đối với thương binh nặng ở khu vực phía Nam. Đây là công việc có nhiều khó khăn, thách thức. Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, báo LĐ&XH có cuộc trao đổi với BS Tống Đức Bình, Giám đốc Trung tâm để hiểu rõ hơn về những nỗ lực của đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 • Khánh Hòa: Tổ chức Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng

  Khánh Hòa: Tổ chức Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng

  Sáng 27-7, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.