Tập đoàn Hoa Sen vào Top 10 Sao Vàng Đất Việt

17:18 - 05/10/2015

Đây là lần thứ 8 Tập đoàn Hoa Sen tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và liên tiếp dẫn đầu 200 doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

Phó Thủ tướng Chính phủ  Nguyễn Xuân Phúc và Bí thư thứ nhất Trung ương Đòan Nguyễn Đắc Vinh trao danh hiệu TOP10 Sao Vàng Đất Việt 2015 cho ông Trần Ngọc Chu – TGĐ Tập đoàn Hoa Sen

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu về phát triển bền vững, sánh tầm quốc tế, đồng thời có trách nghiệm cao đối với cộng đồng dựa trên các tiêu chí thành tích của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội.

Trong khoảng thời gian 14 năm từ khi thành lập đến nay, từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ, Hoa Sen đã phát triển thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh tôn, thép chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép tại Việt Nam. Tập đoàn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Hiện nay, Hoa Sen sở hữu mạng lưới chi nhánh phân phối, bán lẻ rộng khắp cả nước với gần 170 chi nhánh, xuất khẩu tới 55 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh, Tập đoàn Hoa Sen còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các chương trình tài trợ, từ thiện như Mái ấm Gia đình Việt, tài trợ giải bóng đá futsal dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng hành cùng chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2013-2015), tặng tôn cho đồng bào vùng lũ, tài trợ cho những chương trình truyền hình mang tính nhân văn như Lục lạc vàng, Vượt lên chính mình, Yêu thương cuộc sống…

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các bộ, ngành, địa phương tổ chức.

Trúc Ly/ Báo Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›