Tập huấn cho thí sinh nghề sơn dự kỳ thi tay nghề thế giới 2019 tại Thái Lan

12:14 - 26/06/2019

Để chuẩn bị cho Kỳ thi tay nghề ASEAN và thế giới, Trường trung cấp nghề giao thông công chính Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hóa chất sơn MT đưa thí

Thông tin từ Cổng thông tin điện tử - Sở LĐ-TB&XH TP. Hà Nội, vừa qua, từ ngày 10 đến 15/6/2019, Tập đoàn BASF- CHLB Đức (Tập đoàn của hãng sơn RM, do Công ty TNHH TM và SX hóa chất sơn MT được ủy quyền tại Việt Nam), đã tổ chức huấn luyện, đào tạo tay nghề cho các kỹ thuật viên của hãng tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Thái Lan.

 

 - Ảnh 1Thí sinh Nguyễn Xuân Lực tập huấn tại Thái Lan 


Đây cũng là một trong bốn giai đoạn triển khai kế hoạch huấn luyện do Công ty và nhà trường xây dựng, tổ chức nhằm huấn luyện cho thí sinh Nguyễn Xuân Lực đi thi tay nghề Thế giới.

Giai đoạn huấn luyện tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật sơn Bara Coatings Company - Thái Lan, thí sinh Nguyễn Xuân Lực được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản bởi chuyên gia hàng đầu của tập đoàn BASF- Cộng hòa Liên bang Đức và chuyên gia công nghệ sơn ô tô của hãng sơn RM. Tại khóa tập huấn, thí sinh được tiếp cận, luyện tập trên các máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của ngành sơn trên thế giới, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ và thử thách bản thân qua các giờ thi thử để làm quen và rèn luyện các kỹ năng, cũng như tâm lý khi tham gia kỳ thi do Quốc tế tổ chức.

 

 - Ảnh 2

 

Thông qua việc đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, các chuyên gia mong muốn có thể hỗ trợ nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân lực ưu tú của Việt Nam sẵn sàng cho cuộc thi Tay nghề thế giới và những bước dịch chuyển mới trong làn sóng công nghệ 4.0.

 

 - Ảnh 3

 

Được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ và động viên của Bộ LĐ-TB&XH, thành phố Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, nhà trường và doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng khắc phục những khó khăn, bắt tay vì nhiệm vụ, mục tiêu chung là tập trung huấn luyện, trang bị tốt nhất cho học sinh để sẵn sàng tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần này.

CHU LƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›