Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đảng bộ Bộ LĐ-TB&XH: Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2019

13/06/2019 15:46

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019, trong các ngày 12 - 14/6/2019, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ninh, Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2019 cho 120 đại biểu đến từ 40 đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

 

Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng bộ Bộ LĐ-TB&XH nhằm cập nhật, bổ sung những văn bản mới cũng như củng cố thêm kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát cho các đồng chí cấp ủy, ủy ban kiểm tra, đặc biệt là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Đảng bộ Bộ LĐ-TB&XH: Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2019 - Ảnh 1

Các đại biểu tham dự khai mạc hội nghị (ảnh Quang Trọng)


Đến dự và khai mạc có Thứ trưởng, Bí thư Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng, đồng chí Lê Văn Hoạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH, đồng chí Nguyễn Khắc Tiến - Phó Trưởng ban, phụ trách Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ninh.

Đảng bộ Bộ LĐ-TB&XH: Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2019 - Ảnh 2

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH phát biểu khai mạc (ảnh Quang Trọng)


Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH nhấn mạnh: Các văn bản hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát rất nhiều, nếu không nghiên cứu kỹ, không nắm được những nguyên tắc cơ bản sẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn. Các đại biểu, đặc biệt là các đồng chí Bí thư Chi bộ phải nắm chắc, nắm vững các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, để từ đó triển khai hiệu quả trong Đảng bộ, Chi bộ mình.   

Đảng bộ Bộ LĐ-TB&XH: Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2019 - Ảnh 3

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ninh

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương khóa XII, quán triệt Chỉ thị 35-CT/TƯ ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết 02-NQ/ĐU ngày 11/01/2019 của Đảng ủy Bộ về tăng cường, nâng cao chất lượng công tác tư tưởng...

Đảng bộ Bộ LĐ-TB&XH: Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2019 - Ảnh 4

Để hội nghị tập huấn đạt kết quả tốt, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng yêu cầu các đại biểu: Tập trung theo dõi, tiếp thu những nội dung mà các báo cáo viên truyền đạt, từ đó triển khai thực hiện đúng và tốt hơn các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh; tăng cường trao đổi, chia sẻ thông tin, những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng tại đơn vị mình để từ đó thống nhất triển khai trong toàn Đảng bộ.

Văn Dư

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.