Thái Bình: Gần 4 tỷ đồng ủng hộ chương trình “Trái tim Nhân ái”

16:24 - 30/11/2018

Hướng tới kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12/1992-03/12/2018), tối ngày 29/1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thái Bình phối hợp với Báo Thái Bình, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu 'Trái tim nhân ái'.

Đây là lần thứ 2, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thái Bình phối hợp với  Báo Thái Bình, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình tổ chức  nhằm tiếp tục biểu dương, tôn vinh những người khuyết tật vươn lên chiến thắng số phận, đồng thời tri ân tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng người khuyết tật, trẻ mồ côi và huy động các đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp tục đóng góp nguồn lực cho các hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trong thời gian tới.

 

Ông Lương Phan Cừ, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao 488 chiếc xe lăn ủng hộ cho quỹ “Trái tim nhân ái”

 Tại chương trình giao lưu, bên cạnh các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ, tiết mục văn nghệ của Hội Doanh nhân nữ tỉnh, khán giả còn được xem các phóng sự, giao lưu với những người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

 

 Bà Đỗ Thị Huệ, Phó Giám đốc Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trao 488 chiếc xe lăn ủng hộ quỹ “Trái tim nhân ái”.

  Mỗi câu chuyện được chia sẻ tại chương trình đã góp phần truyền thêm động lực cho mỗi người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua mặc cảm, tự tin phát huy năng lực bản thân cùng hòa nhập cộng đồng, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, làm việc bằng tất cả trái tim, bằng tâm huyết, cùng hướng tới một cuộc sống nhân văn hơn, tốt đẹp hơn.

 

Ông Nguyễn Hồng Chuyên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. 

  Tham dự buổi giao lưu, các đại biểu tham dự đã xúc động, cảm phục trước những gương trẻ mồ côi, người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống. Ngay tại chương trình giao lưu, bằng tình cảm và với tinh thần "tương thân tương ái", các Doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Thái Bình đã ủng hộ Quỹ Trái tim nhân ái với tổng số tiền và hiện vật trị giá gần 4 tỷ đồng.

 

Đại diện công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thành trao số tiền 310 triệu đồng ủng hộ quỹ “Trái tim nhân ái”.

Trước đó, năm 2009, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thái Bình cũng đã phối hợp với  Báo Thái Bình, Câu lạc bộ Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu “Trái tim nhân ái” lần thứ nhất, thông qua chương trình các Doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm... trong và ngoài tỉnh cũng đã ủng hộ Quỹ Trái tim nhân ái với tổng số tiền và hiện vật trị giá gần 1.1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ đã được Ban tổ chức sử dụng để thăm hỏi, hỗ trợ gần 4.000 lượt người khuyết tật và trẻ mồ côi trong tỉnh.

Minh Quang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›