Thanh Hóa: Triệt phá sới bạc, bắt giữ 24 đối tượng

16:30 - 09/04/2018

Ngày 9/4, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nông Cống vừa triệt phá thành công một sới bạc trên địa bàn, bắt giữ 24 đối tượng.

Một số đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ (ảnh CATH)

 

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 8/4, tại nhà đối tượng Đỗ Văn Đạo, tức Đạo Hớn (SN 1987) ở thị trấn Nông Cống, phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thanh Hóa đã triệt phá “sới bạc” dưới hình thức “sóc đĩa” do đối tượng Đỗ Thành Lâm tức Lâm sa cơ (SN 1997) ở xã Vạn Thiện huyện Nông Cống đứng ra tổ chức…

Tại chỗ, lực lượng chức năng đã bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết Đỗ Văn Đạo và Đỗ Thành Lâm là 2 chú cháu và đều đã có tiền án. Vừa ra tù, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau lập “sới’ bạc tại nhà Đạo để tổ chức cho các con bạc đến đây đánh bạc.

 

Đỗ Văn Đạo và Đỗ Thành Lâm tại cơ quan Công an (ảnh CATH)


Hầu hết các đối tượng trong “sới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và TP Thanh Hóa. Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản… Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, nhiều đối tượng đã lợi dụng lúc lộn xộn để tẩu thoát.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›