Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng tàng trữ hơn 20 nghìn viên ma túy tổng hợp và gần 1kg ma tuý đá

20:29 - 14/08/2019

Tàng trữ hơn 20 nghìn viên ma tyus tổng hợp và gần 1kg ma túy đá, một đối tượng ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) mới đây đã bị Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa)

 - Ảnh 1Đối tượng Đặng Thanh Bình cùng tang vật (ảnh CATH)

 

Ngày 14/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Tĩnh Gia mới đây vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ một đối tượng tàng trữ hơn 20.000 viên hồng phiến và gần 1kg ma túy đá.

Theo đó, quá trình lập án điều tra, ngày 14/8, Công an huyện Tĩnh Gia đã tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đặng Thanh Bình (SN 1992) ở xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Qua kiểm tra, Công an huyện Tĩnh Gia đã phát hiện và thu giữ 20.050 viên ma tuý tổng hợp (thuốc lắc) và 700g ma tuý đá.

Trước đó, khoảng 20h ngày 9/8, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thị trấn Tĩnh Gia, tổ công tác của đội CSGT, Công an huyện Tĩnh Gia đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển đi xe máy BKS 37L2 - 058.92 vi phạm luật ATGT nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng công an, đối tượng này đã bỏ xe máy lại, rồi chạy trốn vào khu dân cư. Kiểm tra chiếc xe máy mà đối tượng bỏ lại, tổ công tác đã thu 4 túi ni lông có chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma tuý đá) có trọng lượng gần 300g.

Tiến hành điều tra xác minh và mở rộng vụ án, Công an huyện Tĩnh Gia đã xác định được người điều khiển chiếc xe máy 37L2 - 058.92 vào tối ngày 9/8 và cũng là chủ nhân của 4 gói ma tuý đá nói trên chính là Đặng Thanh Bình ở xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›