Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy đá

11/04/2018 15:58

Ngày 11/4, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, các lực lượng chức năng của cơ quan này vừa mới bắt giữ hai đối tượng mua bán, vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy đá

Thanh Hóa: Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy đá - Ảnh 1Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Ban chuyên án

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 10/4, tại QL1A đoạn qua địa bàn thôn Trung Phong, xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa đã phá chuyên án 418D, bắt giữ 2 đối tượng là Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi), đều ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đang vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Tại cơ quan công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận: Sau khi được một đối tượng ở tỉnh Nam Định đưa cho 1,5 tỉ đồng để vào Nghệ An mua ma túy và vận chuyển về Nam Định (nếu trót lọt thì sẽ được trả công 80 triệu đồng), Bùi Văn Dũng đã rủ thêm Vũ Minh Hoàng thuê xe taxi vào Nghệ An để tìm mua ma túy. Khi đến huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An), các đối tượng này đã mua được 4 bánh heroin, 4 kg ma túy đá.

Thanh Hóa: Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy đá - Ảnh 2

Thanh Hóa: Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy đá - Ảnh 3Bùi Văn Dũng  và Vũ Minh Hoàng cùng tang vật vụ án

Sau khi mua được ma túy, Dũng và Hoàng đã thuê xe để về Nam Định, khi đến địa phận huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thì bị lực lượng công an bắt giữ. Trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng này đã chống cự quyết liệt và cố thủ trong xe ô tô, buộc lực lượng chức năng phải đập vỡ kính cửa xe để bắt giữ.

Sáng 11/4, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa đã đến chúc mừng, biểu dương và thưởng nóng cho Ban Chuyên án số tiền 20 triệu đồng.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.