Thanh Hóa: Bắt quả tang 18 đối tượng tổ chức sinh nhật bằng ma túy

10:55 - 11/08/2019

Mua ma túy về để tổ chức sinh nhật, 18 đối tượng gồm 9 nam và 9 nữ mới đây vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang vì sử dụng ma túy.

 - Ảnh 1Các đối tượng tại cơ quan Công an (ảnh CATH)

Ngày 11/8, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, khoảng 2h sáng 9/8, Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào 1 quán Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng gồm 9 nam và 9 nữ đang tổ chức sử dụng ma túy.

Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Khai nhận tại cơ quan Công an, những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát Vip 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986); Phạm Công Trường (SN 1985) đều ở Quảng Hùng, TP. Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (SN 2002) ở huyện Ngọc Lặc. Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát Karaoke trên địa bàn xã Quảngt Bình, huyện Quảng Xương và rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị Diện.

Còn tại phòng hát Vip 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996) ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997) ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng Vip 6.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›