Thanh Hóa: Bắt quả tang đối tượng cưỡng đoạt tiền doanh nghiệp

14:29 - 04/10/2019

(Dân sinh) - Một đối tượng cưỡng đoạn 20 triệu đồng của doanh nghiệp mới đây đã bị Công an Thanh Hóa phát hiện, bắt quả tang.

Ngày 4/10, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang đối tượng Trương Văn Sách (SN 1990) ở xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy đang có hành vi cưỡng đoạt 20 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Thanh Hóa: Bắt quả tang đối tượng cưỡng đoạt tiền doanh nghiệp - Ảnh 1.

Trương Văn Sách bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được phản ánh của anh B.X.D là Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân về việc bị một số đối tượng liên tục gọi điện đe dọa đánh các lái xe chở vật liệu xây dựng vào công trường do công ty anh đang thi công trên địa bàn huyện Thạch Thành nếu không chịu nộp tiền cho chúng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng vào cuộc. Quá trình điều tra, xác minh, phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện, bắt quả tang Trương Văn Sách đang nhận 20 triệu đồng của anh B.X.D.

Được biết, Trương Văn Sách là đối tượng côn đồ cộm cán, bị đi tù về tội gây rối trật tự công cộng. Sau khi ra tù, Sách đã câu kết với một số đối tượng khác trên địa bàn huyện Thạch Thành để bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của các lái xe vận chuyển vật liệu xây dựng.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›