Thanh Hóa: Cháy lớn tại cửa hàng kinh doanh ga, cả khu phố náo loạn

17:11 - 25/05/2019

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh bếp, gas, đồ gia dụng ở số 4 đường Đào Duy Từ, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều hàng hóa, đồ đạc trong cửa hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo đó, khoảng 12h30 trưa nay (25/5), ngọn lửa bùng lên tại tầng 4 căn nhà số 4 đường Đào Duy Từ rồi lan xuống tầng 3, thiêu rụi nhiều đồ đạc, bếp ga, đồ gia dụng trong nhà.

Người dân chứng kiến vụ cháy cho hay, họ phát hiện có khói đen bốc lên từ tầng 4 của cửa hàng nói trên, chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã cháy lan sang đồ đạc trong nhà.

Hiện trường vụ cháy

Đây là hộ kinh doanh bếp ga, ga, đồ gia dụng nên ngọ lửa cháy lan rất nhanh, mặc dù chủ nhà và người dân đã nỗ lực dập lửa nhưng ngọn lửa ngày càng cháy to kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều 3 xe cứu hỏa, 1 xe bồn cùng gần 30 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do các tầng của ngôi nhà đều được bao bọc bằng thép kiên cố, lửa cháy khá to nên việc tiếp cận ngôi nhà để dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến khoảng hơn 14h chiều nay, ngọn lửa đã được dập tắt và không cháy lan sang các khu vực lân cận. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều hàng hóa, đồ đạc trong cửa hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›