Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bổ nhiệm Trưởng Công an TP Thanh Hóa

23/07/2019 19:23

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung đã công bố Quyết định số 5569/QĐ-BCA-X01 ngày 23/7 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Trưởng Công an TP Thanh Hóa.

Bổ nhiệm Trưởng Công an TP Thanh Hóa - Ảnh 1Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa trao Quyết định và tặng hoa

chúc mừng tân Trưởng Công an TP Thanh Hóa (ảnh CATH)

 

Chiều 23/7, tại Công an TP  Thanh Hóa, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Thượng tá Lê Ngọc Anh, Phó trưởng Công an TP. Thanh Hóa giữ chức vụ Trưởng Công an TP. Thanh Hóa.

Được biết, thượng tá Lê Ngọc Anh (SN 1975), từng giữ chức Phó trưởng Công an phường Trường Thi, Trưởng Công an phường Phú Sơn, Phó trưởng Công an huyện Hoằng Hóa, Phó trưởng Công an TP. Thanh Hóa.

Thượng tá Lê Ngọc Anh được bổ nhiệm thay cho cựu Trưởng Công an TP Thanh Hóa đại tá Nguyễn Chí Phương, người đã bị tước danh hiệu Công an nhân dân và bị VKSDN Tối cao khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi “Nhận hối lộ” từ hôm 26/1.

Trong thời gian Công an TP Thanh Hóa khuyết chức danh này, đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa được giao phụ trách Công an TP Thanh Hóa.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Thủ tướng: Chính phủ điện tử phải lấy người dân làm trung tâm

  Thủ tướng: Chính phủ điện tử phải lấy người dân làm trung tâm

  Sáng 23/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương.

 • Điều gì xảy ra khi 'dòng sông giao thông' bị… chặn lại?

  Điều gì xảy ra khi 'dòng sông giao thông' bị… chặn lại?

  TP.HCM vừa đề xuất việc đặt 34 trạm thu phí ở quanh khu vực trung tâm, với mục đích hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông ở khu trung tâm do lượng xe cộ đổ vào quá nhiều. Đây là “giải pháp” mới nhất được đưa ra, sau khi hàng loạt giải pháp đã thất bại hoặc không được thực thi do không phù hợp với điều kiện thực tế.

 • Lâm Đồng: Thu hồi gần 30.000 ha rừng, đất rừng triển khai sai mục đích

  Lâm Đồng: Thu hồi gần 30.000 ha rừng, đất rừng triển khai sai mục đích

  Lâm Đồng đã quyết định thu hồi 195 dự án với tổng diện tích gần 30.000 ha. Trong đó, có 161 dự án bị thu hồi toàn bộ diện tích được giao và 34 dự án bị thu hồi một phần do không triển khai hoặc triển khai sai mục đích.

 • Hà Nam: Bất lực "quản" nạn taxi dù, doanh nghiệp vận tải "xé rào"

  Hà Nam: Bất lực

  “Ai có xe ô tô, chỉ cần ra quán photocopy in mào treo lên nóc xe là thành Taxi. Còn một số doanh nghiệp vận tải chân chính khác cũng “xé rào”, tạo điều kiện để lái xe công ty hoạt động như xe dù, không cần tem hồng, tem phù hiệu... Doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi chân chính muốn làm “người tử tế” sẽ khó sống… Nếu kinh doanh kiểu “Chí Phèo” may ra còn tồn tại. Với cách quản lý thị trường kinh doanh vận tải taxi như Hà Nam hiện nay thì quá lộn xộn”, đó là một trong những chia sẻ của một trong những chủ doanh nghiệp vận tải taxi trên địa bàn TP. Phủ Lý, Hà Nam.