Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với gái đã có chồng

26/05/2018 13:12

Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá) Nguyễn Văn Luệ vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc để phục vụ công tác điều tra, sau khi ông Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ của người khác.

 

Theo đó, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ký Quyết định số 1313/QĐ-UBND, ngày 24/5/2018 tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc sau khi ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác.


Thanh Hóa: Đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với gái đã có chồng - Ảnh 1

Ông Quân bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác


Trước đó, như đã thông tin, vào ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ.

Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Qua thông tin trong đoạn clip, cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc. Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/5.

Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.Th. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân.


Thanh Hóa: Đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với gái đã có chồng - Ảnh 2Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Văn Quân


Được biết, anh T. và ông Nguyễn Văn Quân từng là bạn thân. Hiện ông Quân đã có vợ và 3 người con.

Về phía gia đình anh T. và chị Th. hiện đã có 2 người con. Anh T. hiện làm nghề cơ khí, còn chị Th. làm công nhân ở một công ty tại địa phương.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Sông Tô Lịch giảm mùi hôi sau 3 ngày dùng công nghệ nano Sông Tô Lịch giảm mùi hôi sau 3 ngày dùng công nghệ nano
Ngày 19/5, tại đoạn sông Tô Lịch được lắp hệ thống nano Bio reactor xử lý nước ô nhiễm, người dân cho biết mùi hôi giảm đáng kể dù thời tiết nắng nóng.