Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Hơn 800 người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

06/05/2019 17:46

Ngày 6/5, tin từ Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã phối hợp với câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh vừa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 người dân tại 2 huyện Hà Trung và Nga Sơn.

Theo đó, đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ đã thăm khám, tư vấn sức khỏe, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn phương pháp điều trị, cho hơn 800 người cao tuổi, người nghèo, gia đình chính sách tại 2 huyện Hà Trung và Nga Sơn.

Thanh Hóa: Hơn 800 người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí - Ảnh 1Hơn 800 người dân được khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí (Ảnh: Lê Phượng)

Tại đây, người dân còn được tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Được biết, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo được Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp tổ chức thường xuyên.

Cũng trong dịp này, câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Thanh Hóa đã tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách với tổng trị giá 12 triệu đồng.

TRƯỜNG GIANG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.