Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII

15/11/2017 11:39

Sáng 15/11, tại Trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức Khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ VII năm 2017.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII - Ảnh 1Lễ trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội giảng 

         

Tham dự hội giảng lần này có 93 nhà giáo đại diện cho các nhà giáo của 103 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, thực hiện các bài trình giảng của 9 nhóm ngành/nghề (công nghệ thông tin, điện tử, điện công nghiệp và dân dụng, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, kỹ thuật xây dựng, hàn, công nghệ ô tô và lái xe ô tô, may thời trang, kỹ thuật chế biến món ăn và ngiệp vụ nhà hàng) đang được đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội giảng diễn ra từ 15-17/11 tại 5 cụm thi: Trường CĐN Công nghiệp; Trường CĐ Y tế; Trường TCN Thương mại - Du lịch; Trường TCN Xây dựng; Trường TCN Giao thông vận tải.

Thông qua Hội giảng lần này nhằm đánh giá kỹ năng nghề của các nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, từ đó giúp các nhà trường định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho các nhà giáo. Đồng thời tuyên dương, phát triển các mô hình, phương pháp dạy hiệu quả.

Hội giảng cũng là dịp lựa chọn những nhà giáo tiêu biểu của mỗi nghề đại diện cho các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của tỉnh tham dự Hội giảng toàn quốc vào năm 2018.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bà giúp việc quăng quật, hành hạ dã man bé gần 2 tháng tuổi Bà giúp việc quăng quật, hành hạ dã man bé gần 2 tháng tuổi
Clip đăng tải trên mạng xã hội ở Phú Lý, tỉnh Hà Nam được cho là trích xuất từ camera của gia đình ghi lại hình ảnh một cháu bé gần 2 tháng tuổi bị người giúp việc đánh đập, quăng quật dã man khi bố mẹ vắng nhà.